• Zalo

Đánh nguội cầu thủ Phú Yên, Văn Thiết bị CLB Viettel kỷ luật

Thể thao Thứ Bảy, 14/05/2016 04:25:00 +07:00

(VTC News) - CLB Viettel đã quyết định kỷ luật trung vệ Trương Văn Thiết về hành vi đánh nguội cầu thủ của Phú Yên ở trận đấu Giải hạng Nhất QG

(VTC News) - CLB Viettel đã quyết định kỷ luật trung vệ Trương Văn Thiết về hành vi đánh nguội cầu thủ của Phú Yên ở trận đấu Giải hạng Nhất QG diễn ra chiều ngày 13/5.

Viettel đã giành chiến thắng 2-0 trước CLB Phú Yên ở vòng 6 giải hạng Nhất QG 2016. Tuy nhiên, Văn Thiết đã để lại hình ảnh không đẹp khi đánh nguội tiền vệ Quang Nam của Phú Yên. Mặc dù Ban kỷ luật VFF chưa đưa ra án phạt đối với trung vệ này nhưng CLB Viettel đã tiến hành kỷ luật trước.
Video: Văn Thiết đánh nguội Quang Nam
Cụ thể, tối 13/5, CLB Viettel đã quyết định kiểm điểm, không đăng ký cầu thủ Trương Văn Thiết thi đấu ở trận tiếp theo tại giải hạng Nhất 2016. Tuy Văn Thiết là cầu thủ quan trọng của Vietteal trong hành trình giành vé thăng hạng V-League mùa tới nhưng lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel thể hiện sự nghiêm khắc trước hành vi phi thể thao của cầu thủ này. 
 
Đặc biệt, khi thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp càng phải thực hiện nghiêm túc những quy chế của trung tâm. Chính vì thế, trung vệ Trương Văn Thiết đã bị kỷ luật nội bộ mặc dù phía Ban kỷ luật VFF vẫn chưa có án phạt đối với cầu thủ này. 
 Văn Thiết (áo trắng) bị CLB Viettel kỷ luật
Lãnh đạo Trung tâm đào tạo Viettel chia sẻ rằng trường hợp của Văn Thiết sẽ là bài học đối những cầu thủ trẻ hiện đang thi đấu ở giải hạng Nhất và các các giải trẻ. Mọi hành vi phi thể thao hay phản ứng đều sẽ bị CLB xử lý. 

Trước đó, Ở phút 75 của trận đấu giữa Viettel với Phú Yên, hậu vệ Văn Thiết đuổi theo và đấm vào mặt Bùi Quang Nam (Phú Yên), khiến cầu thủ đội khách nằm sân đau đớn. Trọng tài sau đó đã rút thẻ vàng đối với 2 cầu thủ này. Quang Nam đã phải rời sân do nhận thẻ vàng thứ 2. Hành vi của Văn Thiết đáng phải nhận thẻ đỏ nhưng anh chỉ nhận thẻ vàng nên khiến cho BHL Phú Yên và người hâm mộ theo dõi tình huống này khá bức xúc. 


Lộc Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin