Danh Ngọc thoát án văng tục?

(VTC News) - Có nhiều khả năng tiền vệ Danh Ngọc của V.Ninh Bình sẽ thoát án văng tục trên sân Ninh Bình cuối tuần vừa rồi.

Đến chiều hôm qua, việc xem xét án kỷ luật với Hoàng Danh Ngọc vẫn chưa thể tiến hành vì lý do chưa đủ bằng chứng. Mặc khác, theo khẳng định của Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường thì sau khi xem băng hình, ông không hề nghe thấy tiếng chửi của Danh Ngọc, cũng không có băng ghi âm lại chuyện này nên rất khó để nói Danh Ngọc đã chửi bậy.

Với cách viện dẫn này, xem ra khẩu hình văng tục của Hoàng Danh Ngọc được máy quay truyền hình bắt cận cảnh, chiếu lặp đi lặp lại, chẳng tác động được gì tới Ban kỷ luật.

Danh Ngọc sẽ thoát tội nhờ Ban kỷ luật không có đủ bằng chứng? (Ảnh: Quang Minh)

Danh Ngọc sẽ thoát tội nhờ Ban kỷ luật không có đủ bằng chứng? (Ảnh: Quang Minh)


Trong khi đó, trả lời trên một tờ báo, chính Hoàng Danh Ngọc đã thừa nhận mình có văng tục ra sân. Nhưng những lời lẽ thiếu văn hóa đó chỉ là câu chửi thề cửa miệng của Danh Ngọc chứ không hề nhằm vào trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Theo tìm hiểu của VTC News, báo cáo của giám sát trọng tài cũng như giám sát trận đấu không đề cập tới chuyện Danh Ngọc chửi bậy. Như vậy, nếu có chờ thêm hai văn bàn này bổ sung vào chứng cứ thì khả năng vụ Danh Ngọc văng tục sẽ đi vào ngõ cụt, đồng nghĩa với việc, cầu thủ từng dùng “ngón tay thối” này sẽ thoát tội?

Loading the player ...

Phản ứng phản cảm của Danh Ngọc


» Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà…
» Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục
» Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân?
» Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc

» Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà… » Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục » Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân? » Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc

Mục Đồng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh