Danh hài Thúy Nga tố cáo chồng cũ lấy 350.000 USD rồi bỏ trốn
  • Zalo

Danh hài Thúy Nga tố cáo chồng cũ lấy 350.000 USD rồi bỏ trốn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/01/2015 10:34:00 +07:00

(VTC News) - Danh hài Thúy Nga 'tố' chồng cũ lấy của cô 350.000 USD rồi bỏ trốn.

(VTC News) - Danh hài Thúy Nga tố cáo chồng cũ lấy của cô 350.000 USD rồi bỏ trốn.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga đã lên tiếng tố chồng cũ - anh Nguyễn Văn Nam đã lấy của cô 350.000 USD rồi bỏ trốn:
thúy nga
Danh hài Thúy Nga viết: 'Bạn vay tiền tôi tôi có thể mất. Bạn mượn danh tôi tôi có thể đòi. Đã bao lần tôi nhắc nhở bạn sống cho tử tế,nếu bạn sống không tốt tôi không để bạn yên đâu. Bạn sống thiếu chân thành nên tôi công bố chân thật,

Tôi đã từng đưa bạn lên từ hố sâu và đặt bạn lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc bạn từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu.

Bạn không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và bạn. Để bạn đừng có mà đi quăng 'lựu đạn' nữa bạn nhé!

Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng:
Xin lỗi, bạn không phải là chồng tôi....
Bạn chỉ là người cầm 350.000 USD của tôi rồi chạy trốn'.

Danh hài Thúy Nga cũng chia sẻ thêm lá đơn gửi tới văn phòng luật sư nhờ tư vấn, về việc từng chung sống như vợ chồng với người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam, nhưng sau đó người đàn ông này đã mượn tiền của cô rồi bỏ trốn:
danh hài thúy nga

Phía văn phòng luật sư cũng đã phản hồi danh hài về việc này:

'Danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay, vì bà và ông Nam không phải là vợ chồng, đồng thời theo thông tin bà trình bày thì bà không ký vào bất kỳ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất kỳ hành vi nào thể hiện bà và ông Nam cùng vay tiền của người khác. Do đó ông Nam phải tự chịu trách nhiệm với các khoản vay'.


thúy nga2
thúy nga1
thúy nga

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh hài Thúy Nga tố cáo chồng cũ lấy 350.000 USD rồi bỏ trốn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin