• Zalo

Danh hài Quốc Thuận: Nhìn tôi như vừa trốn trại

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 05/10/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Khán giả 'Vợ chồng son' bật cười với câu chuyện vợ chồng hài hước khiến MC Quốc Thuận té ghế vì tưởng nhầm bị ví như vừa... trốn trại.

(VTC News) - Khán giả 'Vợ chồng son' bật cười với câu chuyện vợ chồng hài hước khiến MC Quốc Thuận té ghế vì tưởng nhầm bị ví như vừa... trốn trại.

Gắn bó với Vợ chồng son từ những ngày đầu tiên, danh hài Quốc Thuận tạo nên một điểm nhấn bởi gương mặt biểu cảm 'không đụng hàng' và sự hài hước vốn có. Anh mang đến nhiều tiếng cười, những giây phút trò chuyện thoải mái, thư giản cho người chơi lẫn khán giả xem đài.
Vợ chồng son
Mỗi lần chia sẻ cùng các cặp vợ chồng là mỗi một cảm xúc riêng với Quốc Thuận và đã không ít lần anh té ghế với những chia sẻ độc đáo về câu chuyện trước và sau hôn nhân của họ. Tuần này, không chỉ té ghế vì bất ngờ, Quốc Thuận còn hoảng hốt thốt lên: 'Trời ơi trời ơi trời… Sao mà nhìn tui như vừa trốn trại..?'
Vợ chồng son
Không chỉ gặp phải tình huống 'hết hồn' mà danh hài còn vô cùng ấn tượng với câu chuyện '3h sáng' của cặp vợ chồng giáo viên tiểu học Văn Thanh – Ngân Quỳnh.

Người đồng hành cùng anh – NSND Hồng Vân thì chia sẻ: 'Trời ơi, nếu chị là mẹ của em, nếu chị có theo dõi chương trình xong là chị sẽ về suy nghĩ về vấn đề tế nhị này. Phải có cách nào làm cho đôi bạn trẻ chứ vợ chồng son mà cứ 3h sáng này hoài… mệt mỏi quá'.

Vợ chồng son
Chàng kỹ sư Hoàng Nhân và cô bảo mẫu Kim Long là cặp vợ chồng khác cũng tham gia tuần này với những tình tiết câu chuyện thú vị mang lại nhiều tiếng cười lẫn xúc động. Tất cả được chia sẻ một cách chân thật nhất, hài hước nhất chỉ có tại Vợ chồng son.

Tập Vợ chồng son tuần này sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 05/10/2014 trên HTV7.

Thiên Vũ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh hài Quốc Thuận: Nhìn tôi như vừa trốn trại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin