Danh hài Lê Nam qua cơn nguy kịch, được xuất viện về nhà điều trị

(VTC News) - Hiện tại, danh hài Lê Nam được bác sĩ cho xuất viện và được điều trị tại nhà.

MC Hoàng Rapper cho biết hiện tại sức khoẻ của Lê Nam đang dần bình phục và được xuất viện về nhà điều trị. Ngoài ra, anh còn chia sẻ hình ảnh mới nhất của nam danh hài. Theo đó, sắc mặt của Lê Nam rạng rỡ hơn nhiều và anh cũng tỏ ra rất vui vẻ khi được đồng nghiệp tới thăm.

"Chiều nay anh Lê Nam được xuất viện để điều trị tại gia rồi mọi người ơi! Mừng anh qua được cơn nguy kịch! Anh Nam di chuyển và cử động tay chân vẫn còn yếu lắm! Yêu cầu 500 anh em không rủ rê anh Nam nhậu nhẹt, nhảy nhót, thuốc lá.. các kiểu nữa!

Anh Nam cần dưỡng sức ít nhất 3 tháng và phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính và cuộc sống của cả gia đình. Em kính mong cả nhà cùng góp sức hỗ trợ anh ấy ạ! Em xin chân thành cảm ơn! Thăm ông anh mà giống thăm phạm nhân quá! Thương...", Hoàng Rapper cho biết. 

Danh hai Le Nam qua con nguy kich, duoc xuat vien ve nha dieu tri hinh anh 1

 

Trước đó, Lê Nam bị đột quỵ và phải cấp cứu vào tối mùng 6 Tết. Được biết, nguyên nhân là do anh thường xuyên không đúng bữa, ngủ không đủ giấc, đi làm khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm. Ngoài ra, theo chẩn đoán của bác sĩ, Lê Nam còn có một dây thần kinh ở đầu bị tật vì thế máu khó khăn khi lưu thông.

Lê Nam là diễn viên hài quen thuộc với khán giả miền Nam. Anh diễn nhiều vở kịch tại sân khấu Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân. Gần đây, Lê Nam xuất hiện trong nhiều chương trình hài như Cười xuyên Việt, Tiếu lâm tứ trụ... Anh còn góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình như: Đua nhau làm giàu, Thương lắm đò ơi, Quý bà lắm chiêu, Hận thù hóa giải...

>>> Đọc thêm: Diễn viên hài Lê Nam vào viện cấp cứu vì tai biến mạch máu não

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU