Danh hài Chiến Thắng: 'Tôi đang xây nhà, chuẩn bị lấy vợ 3'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/06/2016 07:34:00 +07:00

Chiến Thắng khẳng định, anh đang ổn định chỗ ở để chuẩn bị kết hôn cùng bạn gái kém 20 tuổi.

Chiến Thắng là một trong những danh hài được yêu thích nhất miền Bắc, không chỉ bởi những tiểu phẩm hài dân dã mà còn vì giọng hát nhạc trữ tình rất thành công.

Danh hài chiến thắng và bạn gái sinh năm 1993 Ngọc Ánh.

Tuy nhiên, cuộc sống tình duyên của Chiến Thắng không bằng phẳng. Ở tuổi 41, Chiến Thắng đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Bén duyên cùng Ngọc Ánh - cô diễn viên quần chúng trong một lần đóng tiểu phẩm hài, trái tim Chiến Thắng lại một lần nữa thổn thức.

Sau thời gian tìm hiểu, giọng ca Tâm sự với em chia sẻ về việc chuẩn bị kết hôn lần thứ 3 với cô bạn gái xinh đẹp kém gần 20 tuổi.

Không sợ chuyện "mẹ kế, con chồng"

- Gần đây có thông tin anh và bạn gái kém gần 20 tuổi chuẩn bị kết hôn, ngày vui của anh đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Chắc phải một hai năm nữa tôi mới tổ chức kết hôn. Tôi muốn xây xong nhà cửa, ổn định tư tưởng và muốn có thời gian để chúng tôi hiểu nhau hơn rồi mới đi đến hôn nhân cũng không muộn.

- Ngọc Ánh, cô gái mà anh định kết hôn, có tính cách như thế nào?

Cô ấy là người hiền lành, chân chất. Ánh có những phẩm chất và phong cách khiến tôi rung động và thực sự trân trọng! 

- Đến với người phụ nữ kém 20 tuổi trong khi cũng đã có con với những người vợ trước, anh có sợ chuyện “mẹ kế con chồng” khi lập gia đình lần 3 không?

Không, tôi không sợ điều ấy.  Qua thời gian bên nhau, tôi hiểu Ánh là người như thế nào, cô ấy rất gần gũi với các con tôi nên tôi tin sẽ không có chuyện "mẹ kế con chồng" như định kiến.

- Trải qua nhiều đổ vỡ hôn nhân, hình như anh là người không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm thì phải?

Âu nó cũng là cái số của tôi không được may mắn về đường tình duyên. Thôi, tôi cũng đành chấp nhận vậy!

- Tôi có cảm giác, làm nghệ sĩ thì hào quang trên sân khấu lớn quá nên chuyện tình cảm thường không thuận lợi. Âu cũng là sự “bù đi kéo lại” anh nhỉ?

Đúng vậy, không ai được hết và chẳng ai mất tất cả! Nếu bạn vất vả cái này nhưng thì sẽ được lại cái kia. 

- Anh rút ra cho mình bài học gì sau những sự đổ vỡ đầu tiên?

Bài học tôi rút ra đó là sự kiên nhẫn, chấp nhận và vươn lên.

Danh hài Chiến Thắng không sợ chuyện "mẹ kế con chồng" khi kết hôn lần 3.

Là người nặng tình

- Gọi cho anh mà thấy anh bận rộn quá. Thị trường hài miền Bắc khá hiu quạnh mà anh lúc nào cũng đắt show nhỉ?

Nhiều khi tôi nghĩ đấy cũng là cái lộc trời cho. Chẳng hiểu sao tôi nhận được rất nhiều show, hết show này đến show khác, hết chương trình này lại đến sự kiện khác. Thậm chí những chương trình như tân gia, sinh nhật, mừng thọ hay đám cưới,.. tôi cũng được mời rất nhiều. Đấy là may mắn của người nghệ sĩ. 

- Cũng không còn quá trẻ nữa nhưng được biết anh là một trong những danh hài đắt show nhất ngoài Bắc hiện nay. Ôm đồm show tỉnh nhiều quá, anh không thấy mệt mỏi sao?

Cũng mệt lắm đấy nhưng có lẽ do đi nhiều nên tôi đã quá quen với các cung đường rồi. Đến bây giờ, tôi không còn cảm thấy ngại ngần khi phải đi diễn xa nữa. Thực ra, điều quan trọng nhất là khán giả rất yêu thương và dành cho nhiều tình cảm ở mỗi điểm diễn nên tôi có thêm động lực làm việc, thấy khỏe lên và quên hết mệt mỏi.

- Nhiều năm nay, tôi thấy rằng, ngoài Bắc mình, sân khấu hài có vẻ đi xuống, trong khi trong miền Nam đang nở rộ các sâu khấu, truyền hình thực tế về hài. Là một người đã có nhiều năm lăn lộn trong nghề và từng trải qua không ít truân chuyên, có bao giờ anh suy nghĩ về điều này?

Theo tôi thì hài cũng như món ăn, ăn mãi, ăn nhiều sẽ thành chán, thành bội thực.Tôi cũng không nghĩ là hài miền Bắc đi xuống đâu. Bởi vì hài Bắc thường theo mùa vụ và người Bắc mình xem Hài cũng theo mùa mà.

Đúng là hiện nay các show hài trong Nam đang nở rộ trên mọi kênh truyền hình nên cường độ của người xem sẽ phải dày lên.

Thời điểm này, hài miền Bắc lại chuẩn bị quay hình để cứ mỗi độ xuân về Tết đến sẽ cho ra mắt khán giả những sản phẩm hài làm vui không khí ngày xuân. Có thể nói, hài miền Bắc để dành cho mùa xuân năm mới cũng không sai. 

Là diễn viên hài nhưng Chiến Thắng rất được yêu thích khi hát nhạc trữ tình.

- Sao anh không vào Nam để quảng bá tên tuổi mình rộng hơn?

Tôi rất thích vào Nam để có nhiều cơ hội học hỏi và cộng tác với các anh chị đồng nghiệp trong đấy. Nhưng tôi là người sống rất tình cảm, cứ đi đâu xa nhà, xa gia đình, bố mẹ, anh em, các con và người thân là tôi không chịu nổi vì nhớ. Thành ra thôi đành chấp nhận sống, cống hiến ở ngoài Bắc này thôi.

- Phải thừa nhận anh có giọng hát nhạc trữ tình rất hay. Sao anh không tập trung vào con đường này chuyên sâu hơn nữa? Tôi nghĩ sẽ rất thành công đấy?

Tôi mê hát nhạc trữ tình từ nhỏ, cũng có lẽ vì sống nặng tình nên tôi nghiện dòng nhạc này đến thế. Khi diễn hài thì tôi muốn cho khán giả cười thoải mái, còn khi hát thì tôi như muốn rút ruột gan mình, để trút hết cả tâm tình, nỗi niềm của mình vào bài hát.

Tôi muốn mang đến cho khán giả hai trạng thái: vui vẻ khi xem hài và sâu lắng khi nghe hát. Khán giả thương mình,  chấp nhận cả hai lĩnh vực hài và hát là tôi hạnh phúc lắm rồi.

- Anh mong muốn gì trong cuộc sống sắp tới?

Tôi mong mình vẫn luôn được khán giả yêu mến, công việc hanh thông, gia đình êm ấm hạnh phúc.

- Chân thành cảm ơn anh !

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !