Đánh giá duy trì 5S tại 8 Điện lực thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang

(VTC News) - Vừa qua, Viện Năng suất Việt Nam tổ chức đánh giá duy trì thực hiện 5S lần 1 đối với 8 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang.

Tham gia cùng Đoàn đánh giá có đại diện Ban chỉ đạo 5S Công ty Điện lực Bắc Giang và Tiểu Ban chỉ đạo 5S của 8 Điện lực, với kinh nghiệm và phương pháp đánh giá bằng nhìn nhận trực quan theo phương châm dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy và trả lại đúng vị trí, chuyên gia đánh giá đã phân tích, hướng dẫn cho đơn vị được đánh giá hiểu sâu hơn về 5S, cách thực hiện 5S, đồng thời ghi lại những hình ảnh thực hiện tốt và chưa tốt..

Danh gia duy tri 5S tai 8 Dien luc thuoc Cong ty Dien luc Bac Giang hinh anh 1

Đoàn đánh giá kiểm tra 5S tại Điện lực Yên Thế 

Kết thúc buổi họp, ông Lê Xuân Nhất, Trưởng đoàn đánh giá Công ty Điện lực Bắc Giang đã ghi nhận những nỗ lực của các Điện lực, Tiểu Ban chỉ đạo 5S các Điện lực trong việc thực hiện duy trì 5S và định kỳ chấm điểm 5S cho các tổ, đội, phòng ban theo “Quy định đánh giá nội bộ 5S Công ty Điện lực Bắc Giang”.

Các khu vực chung, khu vực tổng hợp, khu vực văn phòng, kho sản xuất và kho lưu trữ cơ bản đã thực hiện đạt yêu cầu của tiêu chí 5S. Tuy nhiên, Đoàn đánh giá cũng chỉ ra một số nội dung cần cải tiến và yêu cầu đơn vị khắc phục, báo cáo đoàn để duy trì thực hiện 5S theo 5 bước “Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng”.

Danh gia duy tri 5S tai 8 Dien luc thuoc Cong ty Dien luc Bac Giang hinh anh 2

Ông Lê Xuân Nhất, Trưởng Đoàn đánh giá, Viện Năng suất Việt Nam phát biểu tại buổi kết thúc đánh giá duy trì 5S 

Ông Trần Anh Tấn, Phó Giám đốc, Trưởng Ban chỉ đạo 5S Công ty Điện lực Bắc Giang đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đánh giá nhận xét của Đoàn đánh giá, đồng thời yêu cầu Tổ giúp việc 5S Công ty tham mưu xây dựng kế hoạch kiểm tra định kỳ, đột xuất các Điện lực, Tiểu Ban chỉ đạo 5S các Điện lực khắc phục, cải tiến ngay những tồn tại để phát huy lợi ích từ việc thực hiện 5S, góp phần thực thi văn hóa doanh nghiệp của Công ty ngày càng bền vững.  

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU