Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đánh ghen khủng khiếp bạn thân: 4 chị em gái hầu tòa

(VTC News) – Người phụ nữ từng đánh ghen một cách tàn nhẫn với chính bạn gái thân của mình đã kính xin hội đồng xét xử cho mình được nhận hết mọi tội lỗi thay cho 3 người chị đã cùng đi đánh ghen với mình.

Tin liên quan

» Đánh ghen khủng khiếp với chính bạn gái thân

Sau hơn 1 ngày xét xử, trưa nay (15/6), TAND huyện Phù Mỹ (Bình Định) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Phương Đài (SN 1979, ở thôn Trà Quang Bắc, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) tổng cộng15 tháng tù giam về 2 tội: Làm nhục người khác và Cố ý gây thương tích.

Đài (đứng giữa) tự bào chữa cho mình trước tòa

Cùng bị kết án với 2 tội danh trên, 2 chị gái của Đài là Nguyễn Thị Thu Nguyệt (SN 1976, ở thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, huyện Phù Cát), bị phạt 12 tháng tù và Nguyễn Thị Kim Yến (SN 1974,trú 291/73 đường Trần Cao Vân, TP. Đà Nẵng) 9 tháng tù.

Chị cả của 3 bị cáo trên, bà Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1972, ở thôn An Lạc Đông 1, thị trấn Phù Mỹ) cũng bị phạt 6 tháng tù về tội Làm nhục người khác.

Ngoài ra, 4 chị em này còn phải liên đới chịu trách nhiệm bồi thường tổng cộng hơn 57 triệu đồng cho bị hại để đền bù về tổn thất tinh thần, sức khỏe trong thời gian chữa bệnh.

Người dân huyện Phù Mỹ đến dự rất đông vì họ đã chờ đợi phiên tòa "điểm" này từ rất lâu 

Theo cáo trạng, vợ chồng Đài và gia đình chị Phan Thị Thanh Nga (cùng ở thị trấn Phù Mỹ), vốn là bạn thân của nhau và đều kinh doanh mặt hàng gas và nước suối tại thị trấn Phù Mỹ. Thế nhưng, vài năm trở lại đây, gia đình đôi bạn này trở nên bất hòa vì Đài nghi ngờ chị Nga có quan hệ bất chính với chồng mình. Từ chỗ nghi ngờ, Đài đã nhiều lần đến nhà để “dằn mặt”, chửi bới chị Nga.

Đỉnh điểm là vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 5/2/2010, Đài và các chị kéo nhau đến nhà chị Nga để “nói chuyện”. Đến nơi, từ ngoài đường, Đài xông vào nắm giật tóc làm chị Nga ngã ngửa. Để chị Nga không có khả năng kháng cự, Đài đấm thẳng vào mặt chị Nga mấy cái như trời giáng khiến chị Nga hoàn toàn mất phương hướng. Sau đó, Đài cùng Nguyệt kéo lê chị Nga ra QL 1A.

Đang đứng chờ sẵn bên ngoài, thấy Đài và Nguyệt lôi được chị Nga ra, Yến xông vào hỗ trợ. Cả ba chị em vật chị Nga xuống đường, rồi dùng kéo cắt tóc, cắt áo, cắt quần chị Nga và đánh chị Nga tới tấp. Còn Liên đứng bên ngoài ngăn cản, hăm dọa không cho người vào can ngăn.

 Các bị cáo nghe tòa tuyên án

Sau khi bị đánh gây thương tích, chị Nga được gia đình đưa đi cấp cứu, điều trị tại nhiều bệnh viện trong và ngoài tỉnh. Tổ chức Giám định pháp y tỉnh Bình Định kết luận sức khỏe của chị Nga bị tổn hại 13% tạm thời. Không chấp nhận với kết quả giám định trên, chị Nga có đơn yêu cầu cho giám định lại. Lần này, Viện Pháp y Quốc gia kết luận sức khỏe chị Nga bị giảm do thương tích gây nên 22% tạm thời.

Trưa nay, khi hội đồng xét xử cho nói lời sau cùng, Đài đã cúi đầu nhận tội và kính xin hội đồng xét xử cho mình nhận hết mọi tội lỗi thay cho các chị của mình.

Nghĩa Bình

Tin khác

» Vụ xé áo, lột quần bạn gái chồng: Lời khai kẻ thứ ba
» Xé áo, lột quần bạn gái của chồng giữa đám đông

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN