Đặt Minh Béo, Tùng Sơn ngang hàng với Hoài Linh: Ban tổ chức nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/07/2017 21:29:00 +07:00

Liên hệ với phía ban tổ chức hội chợ, người này cho biết không mời Minh Béo, Tùng Sơn hay Linh Ka vì “không hát được sao mời”.

Cách đây vài giờ, cư dân mạng phẫn nộ khi xuất hiện 1 tấm poster quảng cáo cho đêm diễn nghệ thuật trong hội chợ An Nhơn - Bình Định 2017 có hình ảnh của Minh Béo, Tùng Sơn và gọi 2 người này bằng danh xưng "siêu sao", xếp ngang hàng với Hoài Linh, Phi Nhung.

Video: Ban tổ chức khẳng định không mời Minh Béo, Tùng Sơn

Khi phóng viên VTC News liên lạc với đại diện của chương trình theo số điện thoại in trên poster, người này cho biết hội chợ An Nhơn chỉ có nghệ sĩ Hoài Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung và khẳng định chắc chắn không có Minh Béo, Tùng Sơn hay Linh Ka.

"Bên tôi không mời Minh Béo, bên nào đó người ta ghép hình chứ thật ra bên tôi chỉ có Hoài Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung thôi. Còn Tùng Sơn, Minh Béo thì không có".

poster1 (1)

Poster chương trình hội chợ gây phẫn nộ. 

Người này còn cho biết thêm, chương trình không mời những người trên vì không hát được: "Tùng Sơn hát thì phản cảm ai cho hát, Minh Béo đang scandal vậy ai cho hát". Đồng thời khi được hỏi đã khẳng định chắc nịch những poster đó là do bên khác treo chứ không xuất phát từ phía chương trình.

Về phía khán giả, sau khi "soi" kĩ và phát hiện những hình ảnh trên poster không hề có dấu hiệu cắt ghép, chỉnh sửa, cư dân mạng càng thêm phẫn nộ và cho rằng ban tổ chức chương trình đang muốn tạo sự chú ý cho đêm diễn nghệ thuật này.

Vậy nếu hình ảnh trên tấm poster đó là thật và có thể công khai treo khắp nơi trên đường phố như thế đồng nghĩa với việc ban tổ chức đang làm việc trái phép. Đến khi được hỏi lại chối bỏ trách nhiệm của mình thì phải chăng họ đang muốn sử dụng những cái tên không đủ tư cách đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ gạo cội nhằm gây chú ý cho chương trình bất chấp dư luận?

Trong khi đó, đại diện Sở văn hóa và thể thao Bình Định cũng vừa chia sẻ, phía cơ quan không nhận được bất kỳ một hồ sơ xin cấp phép biểu diễn cho đêm nghệ thuật của hội chợ An Nhơn - Bình Định và sẽ lập tức cho người xuống hội chợ để xác minh thông tin.

Uyển Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !