Đánh con gãy tay, gã cha nghiện ngập vẫn khăng khăng 'do cháu tự trượt chân ngã'

Bản tin 113Thứ Tư, 09/09/2020 15:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tại cơ quan công an, Đặng Trung Kiên một mực phủ nhận việc thường xuyên bạo hành con và giải thích những vết thương trên cơ thể bé N.A là do cháu tự trượt chân ngã.

Video: Bố đẻ đánh đập dã man con gái 6 tuổi khai gì?

Sáng 9/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã bắt được Đặng Trung Kiên (47 tuổi, trú tại khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) - kẻ bạo hành con gái 6 tuổi, khi hắn đang trốn tại nhà một người bạn ở phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh con gãy tay, gã cha nghiện ngập vẫn khăng khăng 'do cháu tự trượt chân ngã' - 1

 Đặng Trung Kiên tại cơ quan công an.

Mặc dù trước đó cháu N.A. kể thường xuyên bị bố và người tình của bố đánh đập nhưng tại cơ quan công an, Kiên liên tục phủ nhận điều này: "Tôi lấy danh dự của mình ra thề không bao giờ có chuyện này, những vết thương trên người con là do cháu trượt chân ngã cắm mặt vào bể cá. Tôi không bao giờ bóp cổ mà chỉ túm cổ cháu từ bể cá lôi ra".

Kiên kể lại, khoảng ngày 2/9, khi hắn đang ngủ thì con gái nghịch và ngã vào bể cá, Kiên tức giận liền xuống tay đánh đập cháu bé. Thấy con gái kêu đau tay, Kiên đưa con ra Hà Nội khám, bác sĩ chẩn đoán cháu N.A. bị rạn xương. Tuy nhiên, dù đưa con đi khám, bé N.A bác sĩ bó bột nhưng cho đến giờ người bố này vẫn không thể nhớ con bị rạn xương tay trái hay tay phải.

Đặng Trung Kiên thừa nhận việc đánh con là sai, tuy nhiên, Kiên lý giải do lúc đó quá nóng giận chứ bản thân cũng rất chiều chuộng con, hai bố con vẫn thường xuyên chuyện trò, tâm sự.

"Đấy không phải là bạo hành, do cháu nghịch ngã vào bể cá nên tôi lôi lên đánh con. Tiện tay lấy được cái gì thì tôi lấy để vụt chứ không có chủ ý để sẵn đồ để đánh con", Kiên lý giải.

Kiên cũng phủ nhận việc cùng người tình dùng dây xích, gậy sắt thường xuyên đánh đập con gái

"Từ hôm đánh con bị gãy tay, tôi vô cùng ân hận, nhưng lúc đó đã muộn rồi. Mấy hôm nay tôi luôn trăn trở, suy nghĩ. Bây giờ biết là sai rồi nhưng biết làm sao được?", Kiên cho hay.

Đặng Trung Kiên khai nhận một lần khác đánh con gái N.A. là do cháu bé vừa ăn sáng sau đó đổ cơm đi. Kiên hỏi thì cháu N.A. không nhận lỗi nên Kiên liền lấy chổi quét trần vụt túi bụi.

"Tôi bắt con gái nằm xuống để vụt. Lúc đó cứ vụt thế thôi, không nhớ vụt vào đâu và vụt bao nhiêu cái", Kiên khai.

Về cáo buộc sử dụng ma túy, Kiên cho biết thỉnh thoảng ngồi với bạn bè thì "dúng ké" chứ không dùng thường xuyên, Kiên khẳng định không buôn bán ma túy.

Minh Tuệ - Văn Chương - Trung Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !