Đánh chết người chỉ vì giật mình bởi tiếng pháo

(VTC News) - Giật mình vì tiếng pháo, Trần Văn Dương dùng cây đánh vào đầu một thanh niên trong nhóm đốt pháo, khiến nạn nhân thiệt mạng.

Ngày 19/9, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Dương (22 tuổi, trú xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn) 20 năm tù về tội Giết người.

Danh chet nguoi chi vi giat minh boi tieng phao hinh anh 1

Bị cáo Trần Văn Dương. 

Theo cáo trạng, 19h ngày 4/2/2019 (30 Tết Nguyên đán), Trần Văn Dương cùng 6 người bạn tổ chức tiệc tất niên. Tàn cuộc nhậu, nhóm Dương rủ nhau ra bãi cát bên sông Thu Bồn (xã Quế Lâm) đốt lửa đón giao thừa.

Khoảng 22h cùng ngày, L.V.Q. (22 tuổi, trú xã Quế Lâm) cùng một số người bạn đi bộ đến khu vực nhóm Dương đang tập trung và đốt một quả pháo tự chế.

Tiếng pháo nổ lớn khiến nhóm của Dương giật mình. Bực tức, Dương rút từ đống lửa ra một cành cây và đánh vào đầu Q. khiến nạn nhân thiệt mạng.

Nam thanh niên cầm gậy bida đánh chết người vì một câu nói

Nam thanh niên cầm gậy bida đánh chết người vì một câu nói

Trong lúc mâu thuẫn, Thành nói 'mày thích gì' và bị Tấn dùng gậy đánh vào đầu khiến người này gục ngã và chết ngay sau đó.
 
Án mạng sau trận đấu bida

Án mạng sau trận đấu bida

Sau khi đánh cặp với H. và để thua đội bida bạn, Triều cầm cây cơ bida đập mạnh vào vùng đầu của H. khiến nạn nhân thiệt mạng.
THỐNG NHẤT
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU