Đánh CĐV “Man Đỏ”, sao trẻ “Man Xanh” hầu tòa

(VTC News) - Sống chung trong cùng một thành phố nhưng các cầu thủ, CĐV 2 CLB Man United và Man City chẳng mấy khi chịu hòa thuận. Mới đây, ngôi sao 21 tuổi Michael Johnson của “Man Xanh” đã bị cảnh sát còng tay vì tội “tẩn” một CĐV của “Man Đỏ”.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 6/12/2009, khi cảnh sát tuần tra đêm tóm được hậu vệ trẻ của Man City đang hành hung một người đàn ông trong hộp đêm. Johnson bị bắt và bị giải về đồn, trước khi nộp tiền bảo lãnh và được tạm tha.

Michael Johnson là hậu vệ triển vọng của Man City. 

Michael Johnson là hậu vệ triển vọng của Man City. 


"Vào lúc 1h sáng ngày Chủ Nhật, 6/12/2009, một xe cảnh sát tuần tra đã phát hiện một vụ ẩu đả. Nhân viên cảnh sát đã tóm được một người đàn ông đang tấn công một người khác. Nạn nhân 22 tuổi được tìm thấy ở hộp đêm “Phố 42” (42nd Street), anh này bị một vết cắt ở mặt, nhưng không có tổn thương nào khác. Một thanh niên 21 tuổi đã bị bắt vì đánh người”, cảnh sát Greater Manchester Police thông báo.

Thanh niên 21 tuổi ấy chính là Michael Johnson, tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Man City. Hiện tại, Johnson đang nghỉ thi đấu do chấn thương đầu gối dài hạn.

Theo một nguồn tin, nguyên nhân khiến Michael Johnson “ra tay” với người thanh niên hơn mình một tuổi là do anh này dám cả gan hát một bài hát truyền thống của MU, đại kình địch với Man City.

Do đã nộp tiền bảo lãnh, Michael Johnson được tạm tha. Thời hạn bảo lãnh của hậu vệ trẻ này là tới ngày 18/3. Vào tháng 4 tới, Johnson sẽ nhận trát hầu tòa và trả lời những câu hỏi liên quan tới vụ việc này. Anh sẽ phải nhận một hình thức xử phạt đích đáng, cũng không ngoại trừ khả năng hậu vệ người Anh sẽ phải ngồi tù, một bài học nhớ đời cho anh cũng như các cầu thủ trẻ.

N.Đ (theo Football Fancast)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN