Danh ca Ý Lan xinh đẹp ngày về

(VTC News) - Nữ danh ca đã có mặt tại TP.HCM và tất bật với các hoạt động của 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

Ngày đầu tiên trở về Việt Nam, Ý Lan đã bắt tay ngay vào công việc của mình. Bắt gặp nữ ca sỹ trong một buổi tập cho một chương trình riêng của mình, danh ca cho thấy được vẻ đẹp thách thức thời gian.

Khi nhìn Ý Lan, không ai có thể biết được cô đã gần 60 tuổi. Nữ ca sỹ luôn toát lên vẻ đẹp mặn mà, hạnh phúc của một phụ nữ viên mãn.

Ở lứa tuổi của mình, nữ danh ca luôn giữ cho mình niềm đam mê cháy bỏng với nghiệp hát. Cái cách mà Ý Lan hát, phiêu theo từ câu đều khiến người nghe lạc vào 'ma trận' của cảm xúc.

Tuy nhiên, công việc quan trọng nhất trong chuyến về Việt Nam lần này là 5 tuần trong vai trò ban giám khảo chuyên môn của Tuyệt đỉnh tranh tài.

Nữ danh ca cũng đang rất hồi hộp với vai trò mới của mình và liên tục liên lạc với ban tổ chức để hỏi thăm về tình hình luyện tập của các ca sỹ.

Ý Lan cho biết cô sẽ dành nguyên ngày thứ bảy tuần để cùng xem các các ca sỹ luyện tập và chạy chương trình.

Cô muốn xem qua trước tinh thần của đêm thi nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm đầu tiên ở vị trí ghế nóng.

Khi được biết nữ danh ca Ý Lan sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn trong 5 tuần cuối cùng, top 6 ca sỹ Tuyệt đỉnh tranh tài cũng có những cảm xúc riêng.

Đối với họ, Ý Lan là một bậc tiền bối mà họ rất trân trọng. Trong số 6 ca sỹ thì Đức Tuấn và Phương Vy là hai người đã gặp gỡ ca sỹ Ý Lan, đặc biệt hơn Đức Tuấn đã từng nhiều lần biểu diễn chung với nữ danh ca Lan trước đây:

'Tuấn rất thích chị Ý Lan, đây sẽ là một điều bất ngờ thú vị. Chị Ý Lan là một ca sỹ quá lớn của nền âm nhạc Việt Nam và chị cũng là một người quá nhiều kinh nghiệm về quá nhiều thể loại âm nhạc nên chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình một điều thú vị bất ngờ'.

Đối với Phương Vy, đã từng có nhiều dịp đi xem cô Ý Lan biểu diễn tại các phòng trà nên ấn tượng cô Ý Lan để rất sâu sắc:

'Cô Ý Lan là một người nghệ sỹ, một ca sỹ đàn chị mà rất nhiều đàn em như Phương Vy ngưỡng mộ, mến mộ cô vì thứ nhất giọng hát của cô quá tuyệt vời. Nhân cách sống và tất cả mọi thứ về cô Ý Lan đều gần như là hoàn hảo.

Đó là một điều rất đáng trân trọng và một người đàn em như Vy phải lấy đó làm tấm gương. Vy đã có rất nhiều lần đi xem show của cô và xem cách cô nói chuyện và giao lưu với khán giả nên Vy thấy cô là một người có chiều rộng am hiểu về âm nhạc rất sâu'.

Nữ ca sỹ chia sẻ thêm rằng danh ca Ý Lan chắc chắn là người giám khảo mà thí sinh sẽ rất là run trước lời nhận xét của cô: 'vì cô Ý Lan rất giỏi trong những lời nhận xét của mình'.

Hoàng Hải, Trang Nhung và Phạm Thu Hà chưa gặp Ý Lan bao giờ nhưng sự nghiệp và giọng hát của cô để lại cho các ca sỹ rất nhiều ấn tượng và đều chung ý kiến rằng giám khảo Ý Lan sẽ mang đến một màu sắc mới mẻ cho chương trình.

Liveshow đầu tiên mà nữ danh ca Ý Lan ở vị trí ghế nóng sẽ có chủ đề R&B. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 31/5 trên kênh HTV7, Kênh 1 Đài PTTH Hà Nội, DRT1 và Giải Trí TV từ nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa.

Lôi Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN