• Zalo

Danh ca Ý Lan xem chồng như tình nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Ý Lan không xem ông xã như một người chồng mà luôn nghĩ rằng cả hai là tình nhân, là những người yêu nhau, là bạn đời, là tri kỷ nên tình cảm của hai người lúc nào cũng nồng nàn.

Trở về nước sau Tết Giáp Ngọ 2014, nữ ca sỹ thành công với dòng nhạc tình chia sẻ cảm giác tiếc nuối vì không thể đón xuân ở Việt Nam.
Ý Lan rất nhớ hương vị Tết xưa, dù ở Mỹ nhưng chị vẫn giữ những tập tục truyền thống như nấu bánh chưng, cúng giao thừa, đi chùa cùng các thành viên trong gia đình.


Vì vậy, nữ danh ca quyết định trở lại Việt Nam tham gia đêm nhạc Ý Lan – Hãy cứ là tình nhân diễn ra vào ngày 14 và 15/02 tại Phòng trà WE, TP.HCM.
‘Dù đã già nhưng Ý Lan lúc nào cũng hạnh phúc vì sự chăm sóc, lo lắng của anh ấy. 
Ý Lan không xem anh ấy như một người chồng mà luôn nghĩ rằng cả hai là tình nhân, là những người yêu nhau, là bạn đời, là tri kỷ nên tình cảm của hai người lúc nào cũng nồng nàn như thời còn trẻ vậy’, danh ca chia sẻ về người chồng cũng là lý do chọn chủ đề của đêm diễn.

Ý Lan muốn dùng đó như một lời chúc cho những đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng già như Ý Lan sẽ luôn hạnh phúc, luôn xem nhau như nhân tình, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Trong những ngày cuối tuần của lễ Valentine, Ý Lan sẽ dành những nhạc phẩm bất hủ của nền tân nhạc Việt Nam, các ca khúc nhạc Pháp lừng danh để ca ngợi tình yêu trong mùa xuân, mùa yêu thương nở rộ là liên khúc Paris: Mùa thu Paris – Paris có gì lạ không em – Tiễn em – Để quên con tim – Mùa thu yêu thương, liên khúc nhạc Pháp: Parole – La Vie En Rose – La Samba Mambo, liên khúc  nhạc Lam Phương: Thu sầu – Mắt biếc – Phút cuối.

Ý Lan cũng cố ý chọn những bài hát mang màu sắc của một mùa xuân mới để đón xuân muộn cùng những người yêu mến giọng hát mình như Đánh thức tầm xuân, Anh đã thấy mùa xuân chưa, Mộng chiều xuân...

Khách mời đặc biệt trong hai đêm nhạc này là Pianist Nguyễn Quang sẽ đệm dương cầm cho danh ca hát một số bài solo. Và lần đầu, Ý Lan hát với ban nhạc của nhạc sỹ Công Thành, chứ không phải là ban nhạc riêng từ hải ngoại như mọi khi. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin