Danh ca Ý Lan nấu ăn và chơi đùa cùng trẻ em mồ côi

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/07/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Danh ca Ý Lan tranh thủ thời gian về nước để đến thăm và chơi đùa cùng các trẻ em mồ côi.

(VTC News) - Danh ca Ý Lan tranh thủ thời gian về nước để đến thăm và chơi đùa cùng các trẻ em mồ côi.

Ý Lan vừa về nước chuẩn bị cho liveshow Sol Vàng với chủ đề Ý Lan mơ giấc mộng dài. Tranh thủ thời gian, Ý Lan đã dành một ngày đến thăm mái ấm Bác Ái ở Hóc Môn, nơi đang nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi.


Ý Lan
Cùng với âm nhạc, công tác thiện nguyện cũng là việc mà Ý Lan đang theo đuổi và dành nhiều tâm huyết từ năm 1998. Chị cho biết sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện hơn nữa, đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Với Ý Lan, con cái luôn là số một trong lòng mình, nên chị rất có cảm xúc đặc biệt với những đứa trẻ kém may mắn.  
Ý Lan
Các em ở mái ấm đã có được một ngày vui trọn vẹn khi cùng với ca sỹ Ý Lan trò chuyện, nấu ăn, nhảy múa và hát hò. Bằng sự khéo léo, sự từng trải khi chăm sóc những đứa con của mình, chị đã xóa nhòa mọi khoảng cách.
Ý Lan
Các bạn nhỏ thoải mái cười đùa, cùng hát, cùng nhảy và cùng thể hiện hết mình những đam mê, sở thích của chính bản thân với Ý Lan.

Xúc động trước cảm xúc hồn nhiên này của các em, Ý Lan chia sẻ: 'Mặc dù đây là nơi mà Ý Lan đã giúp đỡ trong nhiều năm qua nhưng vì quá bận rộn nên đây là lần đầu tiên Ý Lan mới trực tiếp đến để tặng quà và chơi đùa cùng các em.
Ý Lan
Ý Lan không thể kiềm chế được xúc động của mình khi chứng kiến cuộc sống ở mái ấm, hầu như mọi sinh hoạt hằng ngày trong nhà từ nấu ăn, tắm rửa, giặt đồ… các em đều tự tay làm hết.

Không những thế, ngoài giờ đi học, các em phải tranh thủ cùng nhau thêu tranh chữ thập bán để trang trãi cuộc sống. Sau chuyến đi này, Ý Lan sẽ cố gắng hết mình để giúp các em có cuộc sống tốt hơn cũng như tu sửa lại mái ấm.'
Ý Lan
Liveshow Sol vàng -Ý Lan mơ những giấc mơ dài sẽ diễn ra vào ngày 02/08/2014.

Hân Lê

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn