• Zalo

Danh ca Tuấn Ngọc song ca cùng Phương Vy trong 'Hoán chuyển bất ngờ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/01/2017 12:48:00 +07:00

Cả 2 thế hệ đã cùng hòa giọng và mang đến cho khán giả sự thăng hoa trong âm nhạc.

Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100, cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã chính thức trở thành quán quân The mash up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Nhật Hạ - Lân Nhã tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với cú lội ngược dòng ngoạn mục khi vượt qua thách thức chủ đề Cõi mộng của cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc, với tiết mục Cõi mơ - Như một giấc mơ, và có phần mash up đầy ăn ý: Buồn ơi chào mi.

chung ket hoan chuyen bat

 

Trong đó, ở lượt thi theo chủ đề của đội bạn đưa ra, cặp đôi liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả, và những lời khen ‘có cánh’ từ danh ca Tuấn Ngọc cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình. Còn ở phần song ca tự chọn, Nhật Hạ - Lân Nhã lần nữa khẳng định độ ‘hợp cạ’ của cặp đôi được nhận định là đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát trong mùa giải đầu tiên của The mash up.

chung ket hoan chuyen bat

Như vậy, The mash up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã.

“Hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả” – Lân Nhã chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang.

chung ket hoan chuyen bat

Về nhì với kết quả sát sao 96/100 điểm, cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc khiến nhiều người tiếc nuối.

chung ket hoan chuyen bat

Xuân Phú – Nam Cường gây bất ngờ khi chọn mash up Bài không tên cuối cùng và Gạt đi nước mắt, đáp trả chủ đề Nước mắt của cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã.

Cũng trong đêm chung kết, 6 cặp đôi cùng họa giọng trong tiết mục rộn ràng sắc xuân: Ly rượu mừngNhư hoa mùa xuân. Đặc biệt là danh ca Tuấn Ngọc và Phương Vy Idol mang đến tiết mục mash up: Tình tự mùa xuânCó đôi lần.

chung ket hoan chuyen bat ngo (3)

 

Clip: Chồng Phương Vy hạnh phúc khoe ảnh con đầu lòng kháu khỉnh

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin