• Zalo

Danh ca Tuấn Ngọc say sưa tập hát với Mỹ Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 12/05/2012 10:57:00 +07:00

(VTC News) – Danh ca Tuấn Ngọc say sưa tập luyện với Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em để chuẩn bị cho đêm liveshow Và em sẽ hát tại TP.HCM tối nay (12/5).

(VTC News) – Danh ca Tuấn Ngọc say sưa tập luyện với Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em để chuẩn bị cho đêm liveshow Và em sẽ hát tại TP.HCM tối nay (12/5).

Giọng ca Tuấn Ngọc vốn rất được yêu mến tại Việt Nam. Anh có rất nhiều bản hit là những tác phẩm tân nhạc. 
Đồng thời Tuấn Ngọc cũng khẳng định mình là một giọng ca đẳng cấp với các tác phẩm tiếng Anh bất hủ. 
Trong liveshow của riêng mình tại Hà Nội, Tuấn Ngọc đã mời Mỹ Linh hát chung và là khách mời duy nhất. Anh đánh giá rất cao giọng hát của Diva. 
Mỹ Linh, chủ nhân của liveshow Và em sẽ hát cũng say sưa tập hát cho đêm nay. 
Thành công của show diễn tại Hà Nội tiếp thêm cho Diva sức mạnh. Đồng thời, khiến cho khán giả Sài thành náo nức chờ đợi. 
Show diễn sẽ chú ý vào phần nghe. Kịch bản không mấy thay đổi so với Hà Nội. Tuấn Ngọc được mời hát thay Im Tea Kyung. Chắc chắn, anh sẽ để lại nhiều ấn tượng.  
Tuấn Ngọc ban đầu với cả tư cách là người dẫn chuyện. Tuy nhiên, về sau, họa sỹ Thành Chương tiếp tục nhận lời để làm công việc này. Anh sẽ đem đến nhiều câu chuyện bất ngờ về cuộc sống riêng của Mỹ Linh. Nhạc sĩ Anh Quân lặng lẽ đệm đàn cho vợ. 
 
Nhạc sĩ Huy Tuấn chơi nhạc trong show Mỹ Linh. Anh đã rớt nước mắt khi Anh Quân nhận được giải Nhạc sĩ của nam của giải thưởng Cống hiến 
Ngô Kan

Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Tuấn Ngọc say sưa tập hát với Mỹ Linh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin