• Zalo

Danh ca Thanh Hà: ‘Tôi sợ yêu nhưng vẫn lao đầu vào yêu’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/10/2018 06:30:00 +07:00

“Tôi là người hiểu rõ hơn ai hết cảm giác sợ sệt, thiếu tự tin khi đứng trước chuyện tình cảm” – nữ danh ca chia sẻ.

Video: Thanh Hà trình diễn ca khúc "Sợ yêu"

Thời gian qua, khán giả yêu mến Thanh Hà liên tục hối thúc nữ danh ca nhanh chóng ra mắt album mới. Không phụ lòng khán giả, Thanh Hà đã hé lộ trước trailer ca khúc mang tên Sợ yêu – sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã.

Mặc dù chỉ mới là trailer nhưng ca khúc này nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi ca từ ý nghĩa và chất giọng đầy cảm xúc của nữ danh ca. Trước đó, Thanh Hà đã giới thiệu ca khúc này khi livestream trò chuyện với khán giả, đoạn clip nhanh chóng nhận được hơn 600 nghìn lượt xem.

thanh ha ra mat ca khuc moi (2) 3

 

Nhạc sĩ Hoàng Nhã chia sẻ, Sợ yêu được anh gom góp từ những cảm xúc của bạn bè xung quanh, những người đã mất niềm tin, chịu quá nhiều tổn thương sau thất bại trong chuyện tình cảm. Khi đó, trong mỗi người dễ hình thành một nỗi sợ yêu, không dám mở lòng mình với bất cứ ai vì không muốn lại một lần nữa tổn thương, đau khổ.

Thanh Hà tiết lộ, ban đầu người yêu Roland ngăn cản cô hát ca khúc này nhưng nữ danh ca vẫn quyết định lựa chọn Sợ yêu vì một sự đồng cảm kỳ lạ đối với ca từ và cảm xúc của ca khúc, cũng nhờ vậy, cô thu âm Sợ yêu khá nhanh. Phản hồi tích cực của khán giả ngay từ lần đầu tiên giới thiệu một lần nữa khẳng định sự lựa chọn hợp lý của Thanh Hà.

thanh ha ra mat ca khuc moi (1)

Roland luôn ủng hộ mọi quyết định của Thanh Hà. Anh cũng hỗ trợ và góp ý rất nhiều cho ca khúc lần này của nữ danh ca.

Nữ danh ca từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, có lúc từng nghĩ rằng sẽ không dành thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Ngay cả khi Roland Casiquin Jr. bày tỏ tình cảm, Thanh Hà cũng không cảm thấy tin tưởng, dành nhiều thử thách cho anh chàng trước khi đặt niềm tin.

Thanh Hà chia sẻ: “Tôi là người hiểu rõ hơn ai hết cảm giác sợ sệt, thiếu tự tin khi đứng trước chuyện tình cảm. Nhưng rồi tôi cũng vẫn lao đầu và sống hết mình với tình yêu”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin