Danh ca Thanh Hà chuẩn bị kết hôn lần ba ở tuổi 48

(VTC News) - Nữ danh ca có nhiều chia sẻ về hôn lễ của mình sẽ diễn ra vào tháng 3/2018.

Ngày 24/12, danh ca Thanh Hà lần đầu tiết lộ chính xác ngày tổ chức hôn lễ với hôn phu kém 12 tuổi vào ngày 23/3 năm sau.

Chia sẻ về điều này, Thanh Hà nói: “Nói ra điều này tôi rất ngại vì tôi đám cưới 2 lần còn Roland chưa kết hôn bao giờ. Tuy nhiên, bố mẹ của Roland rất mong mỏi điều này, con gái của tôi cũng rất ủng hộ. Do đó, người ấy bạo dạn cầu hôn trước nhiều người, tôi làm sao từ chối được.

Thật sự, tôi cũng rất nôn nao muốn được mặc lại áo cưới sau mười mấy năm. Đồng thời, tôi rất sợ vì 2 lần thất bại. Ngày chúng tôi chọn là ngày “kỵ cưới gả”, nhưng để tiện cho con gái về nước tham dự rồi kịp trở về học cũng như niềm tin ông trời không thể làm khổ ai đến lần thứ 3, tôi quyết định… làm đại”.

Tôi không đổ lỗi cho ai, tất cả là do mình không khéo vun vén nên mất gia đình. Tôi mong lần thứ 3 này sẽ là lần hạnh phúc nhất”.

Danh ca Thanh Ha chuan bi ket hon lan ba o tuoi 48 hinh anh 1

Thanh Hà xinh đẹp trình diễn trên sân khấu.

Hỏi về chuyện sinh con, nữ ca sĩ 48 tuổi tâm sự cô hiện không thể có con được nữa vì độ tuổi không còn thích hợp cũng như sức khỏe không đủ. “Bác sĩ nói nếu tôi muốn có con phải hạn chế làm việc, đi lại, nhưng cả năm không đi làm thì chết đói à?” Thanh Hà nói thêm cô và bạn trai trao đổi về chuyện này và Roland đồng ý.

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong quãng thời gian 2 năm kể từ ngày về nước hoạt động, cô ở nhà của một người bạn và di chuyển bằng xe taxi. Tuy nhiên, giữa năm nay, thông qua ca sĩ Bằng Kiều, Thanh Hà có cơ hội quen biết với chủ đầu tư dự án bất động sản.

“Sau khi được tư vấn, tôi quyết định lựa chọn nơi này để xây dựng một mái ấm cũng như có thể yên tâm đi làm việc”, Thanh Hà cho biết đây là thành quả cô tích góp, dành dụm trong suốt thời gian qua.

Video: Thanh Hà trình diễn đầy cảm xúc trong sự kiện

 

>>> Đọc thêm: Thanh Hà khen Giang Hồng Ngọc đàng hoàng, đúng giờ như mình

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU