Danh ca Phương Dung tiết lộ chuyện bị con gái người nổi tiếng chửi rủa

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 28/02/2018 11:12:00 +07:00

Trong buổi họp báo chương trình "Hãy nghe tôi hát", Phương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện bị một thí sinh nữ có lời lẽ nặng nề vì cho rằng bà chấm thi không công bằng

Ngày 27/2, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát mùa 3 tổ chức tại TP.HCM. Theo đó, năm nay ngồi ghế giám khảo chương trình vẫn là những cái tên quen thuộc: danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu. Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của 1 giám khảo chủ đề như: danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Mạnh Đình, nhạc sĩ Nguyễn Hưng, danh ca Bảo Yến, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trường Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...

Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ gay cấn hơn với phần tranh tài của 6 ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu là Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng. Những giọng ca tài năng, trẻ trung sẽ mang đến những tiết mục trình diễn đỉnh cao bằng việc thể hiện lại những bản hit vang bóng một thời.

batch_GIAM KHAO HNTH (6)

 Danh ca Phương Dung chia sẻ cảm xúc khi tiếp tục tham gia "Hãy nghe tôi hát" mùa 3.

Đặc biệt, tại sự kiện, ngoài việc chia sẻ cảm xúc khi tiếp tục tham gia Hãy nghe tôi hát mùa 3, danh ca Phương Dung còn chia sẻ về việc từng bị một thí sinh, là con gái của một nghệ sĩ nổi tiếng xúc phạm nặng nề. Cụ thể, bà nhận được tin nhắn từ một nữ thí sinh cho rằng Phương Dung chấm điểm không công tâm và miệt thị bằng lời lẽ khá nặng nề: "Đồ giám khảo súc vật".

Đối với nữ danh ca, bà cho biết mình không thấy giận, và tha thứ cho cô gái trẻ. "Tôi cảm thấy buồn cho thí sinh đó vì cô ấy không được cha mẹ giáo dục đầy đủ. Tôi không để tâm, cũng chẳng muốn nhắc lại. Nhưng ngày hôm nay, khi được hỏi, tôi muốn nói một lần cho rõ. Chúng tôi làm giám khảo, luôn cố gắng chấm điểm thật công bằng.

Tuy nhiên, các bạn phải hiểu rằng, nhiều khi lên sân khấu, các bạn không có phong độ tốt nhất. Có thể bài hát đó bình thường các bạn hát được, nhưng đến ngày thi, giọng của các bạn có vấn đề, các bạn hát không hay thì chúng tôi không thể chấm điểm cao được. Thêm đó, khi đi thi, các bạn phải chọn bài hát phù hợp với mình. Chọn sai bài thì không thể có điểm cao" - Phương Dung bộc bạch.

Chương trình do Nguyên Vũ làm MC và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 1/3/2018.

batch_5 THI SINH (1) 3

Dàn thí sinh "Hãy nghe tôi hát" năm nay.

batch_GK CHINH (2) 3

Hai giám khảo chính của cuộc thi: danh ca Phương Dung và danh ca Thái Châu.

HNTH (17)

 

batch_SON TUYEN (2) 7

Sơn Tuyền.

batch_NGOC SONH (1) 5

Ngọc Sơn.

batch_NAM CUONG (1) 5

Nam Cường.

batch_PHUONG TRINH JOLIE (1) 7

Phương Trinh Joile.   

Video: Danh ca Phương Dung tham gia "Tình khúc vượt thời gian" 

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn