• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn tự nhận mình 19 tuổi, trình diễn cực sung trong liveshow Thẩm Thúy Hà

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/06/2019 12:10:00 +07:00

Liveshow của Thẩm Thúy Hà đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Tối 29/6, sau gần 3 tháng chuẩn bị, liveshow Duyên tình Đồng Tháp - đêm nhạc lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Thẩm Thuý Hà diễn ra với sự góp mặt của nhiều danh ca nổi tiếng cùng hơn 600 khán giả.

Xúc động khi nhận được hiệu ứng tích cực, Thẩm Thúy Hà chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi mọi người đến đây thật đông đủ, ấm cúng. Đối với một giọng ca trẻ, để có được sự đón nhận, tình cảm yêu thương như vậy từ quý vị không phải là điều dễ dàng hay ai cũng may mắn có được.

Tôi trân trọng tất cả tình cảm đấy, đồng thời xin phép giữ chúng trong tim mình. Tôi sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để đáp lại sự ủng hộ của khán giả”.

liveshowthamthuyha (8) 8

Trong đêm nhạc, Thẩm Thúy Hà tự tin khoe chất giọng đầy cảm xúc qua 27 ca khúc thuộc thể loại Bolero hay mang âm hưởng dân ca.

liveshowthamthuyha (6) 5

Lần hiếm hoi hát liên tục 3 tiếng đồng hồ trên sân khấu, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi “Solo cùng Bolero 2017” vẫn tự tin và thể hiện khá tốt các ca khúc.

liveshowthamthuyha (3) 3

Nhận xét về danh sách bài hát trên, MC/nhà báo Minh Đức tiết lộ bản thân ban đầu cảm thấy bị… choáng. Bởi lẽ, đa phần các ca khúc này thuộc hàng kinh điển nhưng Thẩm Thúy Hà dám tự tin trình diễn. MC/nhà báo Minh Đức cho rằng việc chọn bài của Thẩm Thuý Hà không phải quyết định liều lĩnh hay tự tin thái quá mà là bản lĩnh.

liveshowthamthuyha (2)

Nhạc cảnh trong tiết mục với Khánh Bình và Đông Đào tái hiện thời thơ ấu nghèo khó của Thẩm Thuý Hà.

liveshowthamthuyha (1)

Đặc biệt, khi hoàn tất bài hát “Đêm mưa nhớ mẹ”, Thẩm Thuý Hà tri ân đấng sinh thành và nghẹn ngào chia sẻ: “Trước giờ, mẹ tôi sợ đi xe vì sức khoẻ yếu và mỗi lúc đi xe mẹ đều mệt do huyết áp tăng cao. Thế nhưng hôm nay, khi biết tin con gái thực hiện liveshow đầu tay trong sự nghiệp ca hát, mẹ uống rất nhiều thuốc để bắt xe lên đây ủng hộ tinh thần cho tôi. Tôi vui và xúc động lắm”.

liveshowthamthuyha (5) 5

Ở các tiết mục như “Ai cho tôi tình yêu” kết hợp với danh Phương Dung, “Nỗi buồn hoa phượng” thể hiện cùng danh ca Giao Linh hay hoà giọng bên thầy Ngọc Sơn trong “Đêm tâm sự”… Thẩm Thuý Hà đều nhận được những tràng vỗ tay từ khán giả.

liveshowthamthuyha (4) 3

Xuất hiện trong phần cuối, danh ca Ngọc Sơn khiến khán giả thích thú khi trình diễn hai bài hát tiếng Anh. Không chỉ vậy, nam danh ca còn nói vui rằng năm nay mình mới 19 tuổi nên không ngại thể hiện vũ đạo.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Ngọc Sơn tự nhận mình 19 tuổi, trình diễn cực sung trong liveshow Thẩm Thúy Hà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin