• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật đằng sau bộ ảnh cưới giấu mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/08/2019 12:12:00 +07:00

Tung bộ ảnh cưới giấu mặt cô dâu, danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả tò mò, cho rằng anh sắp kết hôn.

Video: MV Thiên đường xanh - Ngọc Sơn

Cách đây vài ngày, danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả tò mò, đặt nghi vấn anh sắp kết hôn sau nhiều năm độc thân khi chia sẻ loạt ảnh cưới ở biển nhưng giấu mặt cô dâu.

Không để khán giả tiếp tục đồn đoán, Ngọc Sơn tung MV Thiên đường xanh đồng thời tiết lộ cô gái trong loạt ảnh cưới là Trương Lynh – học trò của mình tại Thần tượng Bolero và hai thầy trò có dịp kết hợp quay MV mới.

ngocson (3) 3

Ngọc Sơn và học trò Trương Lynh trong bộ ảnh cưới gây tò mò cách đây vài ngày.

Ý tưởng thực hiện khung cảnh đám cưới và hình ảnh cô dâu chú rể được chính Ngọc Sơn sáng tạo cho MV Thiên đường xanh. Nam danh ca quan niệm, ngày cưới là một ngày thiêng liêng, trọng đại, là ngày hạnh phúc của không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn của hai bên gia đình.

Đám cưới có lẽ là sự thể hiện hoàn hảo nhất cho “Thiên đường xanh” – một nơi từng xuất hiện trong giấc mơ của Ngọc Sơn, mang đầy đủ những ước nguyện của anh về một cuộc sống tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Ngọc Sơn tâm sự, “Thiên đường xanh” là nơi tuyệt đẹp từng xuất hiện trong giấc mơ của anh, có mặt tất cả những người thân yêu của nam danh ca, kể cả khán giả và ai cũng trẻ trung, tràn đầy sức sống.

ngocson (4) 3

 

Được biết, MV lần này quay ở Nha Trang và theo lời Ngọc Sơn, Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh nên anh mong muốn thông qua MV này để giới thiệu đến khán giả.

Ngọc Sơn cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện MV ở đáy biển sâu 5 m và cả trên không trung để ghi lại toàn bộ cảnh đẹp ở Nha Trang. Ở tuổi 48, danh ca Ngọc Sơn vẫn rất khỏe, anh có thể tự lái cano trên biển và ghi hình liên tục dưới trời nắng nóng.

Hiện tại, sau khi thành lập công ty âm nhạc riêng, Ngọc Sơn tự sáng tác, phối nhạc và thu âm nên anh đang có rất nhiều cảm hứng trong âm nhạc.

ngocson (1)

Khung cảnh Nha Trang đẹp mắt trong MV của Ngọc Sơn.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật đằng sau bộ ảnh cưới giấu mặt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin