• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn quỳ gối nhận quà sinh nhật 3 tỷ đồng của mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/11/2018 11:55:00 +07:00

Nam danh ca bất ngờ nhận được một món quà ý nghĩa từ mẹ anh - chiếc xe sang trị giá gần 3 tỷ đồng.

Nhân dịp sinh nhật, mẹ của Ngọc Sơn vừa dành tặng cho con trai một chiếc xe hơi hạng sang với giá gần 3 tỷ đồng. Nhận được món quà bất ngờ từ mẹ, nam danh ca không khỏi cảm động vì tình cảm của bậc sinh thành.

ngoc son (2)

Ngọc Sơn và mẹ.

Trong sự nghiệp ca hát của Ngọc Sơn, mẹ luôn là người đứng sau dõi theo mỗi bước đi của anh, luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả và là người ủng hộ cho những lựa chọn của anh. Vì vậy, nam danh ca luôn trân trọng quà sinh nhật của mẹ dù nhận được bất cứ thứ gì bởi quý giá với anh nhất là tình cảm của mẹ.

Ngọc Sơn cho biết, anh sẽ mang xe ra Hà Nội để đi lại. Nếu có đi diễn ở các tỉnh lân cận, khi có xe cũng sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra, anh cũng đã mua một căn nhà ở thủ đô nên việc đi diễn cũng thoải mái so với trước đây.

Ngay khi nhận được món quà này, nam danh ca không ngần ngại quỳ gối để cảm ơn mẹ. Bên cạnh đó, anh cũng dự định mua chiếc xe tặng lại cho mẹ. 

ngoc son (1)

Nam danh ca quỳ gối cảm ơn mẹ vì món quà bất ngờ.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn sống khá giản dị, tiền cát-xê đi diễn anh đều dành để đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ.

"Ngày xưa đi show 7,8 ngày mưa không hát được, nhà hết tiền, 8 triệu đồng tiền điện không trả được nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng thôi, còn tiền bao nhiêu mẹ giữ, đôi khi tôi chỉ giữ hai ba triệu đồng để dùng", Ngọc Sơn chia sẻ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Ngọc Sơn quỳ gối nhận quà sinh nhật 3 tỷ đồng của mẹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin