• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn phát gạo, tặng tiền cho người nghèo sau cơn bão số 9

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/11/2018 06:54:00 +07:00

Ngọc Sơn tất bật phát gạo và tặng tiền cho người nghèo sau khi cơn bão số 9 đi qua.

Đã thành thông lệ nhiều năm nay nên cứ đến sinh nhật của mình (26/11), danh ca Ngọc Sơn tổ chức một buổi phát gạo và tiền từ thiện ngay tại biệt thư Thiên niên kỷ. Buổi phát gạo của nam danh ca diễn ra giữa lúc TP.HCM vừa chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 9.

Trước đó, Ngọc Sơn đã livestream trò chuyện với fan kèm theo thông báo sẽ phát quà cho người nghèo ngay tại biệt thự của mình. "Ông hoàng nhạc sến" đã dự đoán trước, thời tiết TP.HCM ảnh hưởng mưa bão nhưng đến thời điểm anh phát gạo, trời sẽ ngừng mưa. Nếu nói sai, anh sẽ livestream hát liên tục 3 ngày 3 đêm.

Và đúng như lời dự đoán của nam danh ca, thời điểm anh phát gạo và tặng tiền cho người nghèo, dù trời âm u và có gió nhưng không đổ mưa. Mặc dù chỉ ngủ 3 tiếng nhưng khi thấy đông người dân đến biệt thự chờ nhận quà, anh rất vui vì được làm những điều giúp ích cho xã hội.

ngoc son lam tu thien (2)

Ngọc Sơn phát từng bao gạo và tặng tiền cho người nghèo.

Ngọc Sơn tâm sự, sinh nhật năm nào cũng có nhiều học trò, bạn bè thân thiết hy vọng được chung tay với anh để thực hiện sự kiện ý nghĩa này nhưng nam danh ca chỉ muốn sử dụng tiền của chính mình.

Cụ thể, đây là tiền đi diễn được Ngọc Sơn tích cóp trong thời gian qua. Tuy số lượng người dân có mặt vượt xa dự tính nhưng vốn là người luôn hết lòng với việc thiện nguyện, Ngọc Sơn đã chi thêm một khoản tiền lớn để ai có mặt cũng đều có quà mang về.

Được biết, vào dịp sinh nhật, Ngọc Sơn cũng không nhận quà biếu dưới mọi hình thức. Năm nay, nam danh ca bất ngờ được mẹ mua tặng chiếc xe hơi gần 3 tỷ đồng làm phương tiện đi lại, Ngọc Sơn đã cảm động quỳ xuống để cảm ơn bà.

Đối với Ngọc Sơn, vật chất đi sau ý nghĩa về tinh thần. Khán giả không khỏi bất ngờ khi biết nam danh ca dù nổi tiếng nhưng chỉ thích ăn chay, mỗi ngày không xài quá 50.000 đồng. Tiền cát-xê đi diễn, anh đều đưa hết cho mẹ giữ.

ngoc son lam tu thien (6) 5

 

ngoc son lam tu thien (10) 9

Anh tự tay tặng tiền cho người nghèo dù trước đó chỉ ngủ được 3 tiếng. Nam danh ca cũng là người chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 9 bởi chuyến bay về TP.HCM của anh phải đáp ở Đà Nẵng vì thời tiết xấu.

ngoc son lam tu thien (9) 9

 

ngoc son lam tu thien (3) 3

Rất đông người dân đã tụ tập ở nhà Ngọc Sơn để nhận gạo và tiền.

ngoc son lam tu thien (7) 7

 

ngoc son lam tu thien (5) 5

 

ngoc son lam tu thien (1)

Các con nuôi của Ngọc Sơn có mặt để phụ giúp ba làm từ thiện.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Ngọc Sơn phát gạo, tặng tiền cho người nghèo sau cơn bão số 9" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin