Danh ca Ngọc Sơn: ‘Olympic Việt Nam tặng cho người hâm mộ món quà vô giá!’

(VTC News) - Nam danh ca quyết định tặng cho đội tuyển gần 300 triệu đồng vì thành tích đạt được.

Video: Ngọc Sơn - Michael Lang tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Sáng 2/9, danh ca Ngọc Sơn và học trò Michael Lang vừa trở về Việt Nam sau khi có mặt ở Indonesia theo dõi trận đấu tranh huy chương Đồng ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam vs Olympic UAE.

Mặc dù rất buồn trước kết quả của trận đấu nhưng thầy trò Ngọc Sơn vẫn tràn đầy niềm tự hào về các chàng trai Olympic Việt Nam. Nam danh ca cho rằng, đội tuyển đã tặng cho người hâm mộ một món quà vô giá.

Danh ca Ngoc Son: ‘Olympic Viet Nam tang cho nguoi ham mo mon qua vo gia!’ hinh anh 1

Khán giả tiếc nuối khi Olympic Việt Nam thua đối thủ.

Đúng như lời hứa trước khi trận đấu diễn ra, dù Olympic Việt Nam không giành được huy chương Đồng nhưng Ngọc Sơn và Michael Lang vẫn gửi tặng đội tuyển 250 triệu đồng cho 4 bàn thắng các cầu thủ ghi được, kể cả những quả penalty. Số tiền này sẽ được Ngọc Sơn và Michael Lang trực tiếp chuyển đến đội tuyển Olympic Việt Nam.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: "Bóng đá là môn thể thao vua, phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại sao lại chỉ ở Việt Nam bóng đá có sức mạnh đến thế, sức mạnh để khiến người hâm mộ gắn kết với nhau, cùng đổ ra đường hò reo dù đội tuyển của chúng ta không vô địch?

Đơn giản vì các chàng trai của Olympic Việt Nam quá tuyệt vời, đến mức dù họ không phải là những kẻ nâng cúp hay giành được huy chương Vàng, họ vẫn xứng đáng để được yêu thương, ca ngợi".

Danh ca Ngoc Son: ‘Olympic Viet Nam tang cho nguoi ham mo mon qua vo gia!’ hinh anh 2

 

Gác lại công việc để sang Indonesia cổ vũ cùng thầy của mình, Michael Lang chia sẻ, mặc dù trên khán đài rất nhiều cổ động viên rơi nước mắt nhưng đó là nước mắt tiếc nuối và thương cho những cố gắng của các cầu thủ chứ không có bất kỳ sự trách cứ nào.

"Olympic Việt Nam đã chiến đấu hết mình trên sân bóng, bằng tất cả nhiệt huyết và tình yêu của mình vì muốn mang về vinh quang cho Tổ quốc, niềm vui cho người hâm mộ quê nhà.

Chỉ với những điều đó, thứ quý giá nhất mà người hâm mộ Việt có được trong ngày hôm nay là đội tuyển Olympic Việt Nam" - Michael Lang tâm sự.

Danh ca Ngoc Son: ‘Olympic Viet Nam tang cho nguoi ham mo mon qua vo gia!’ hinh anh 3

 

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Ngọc Sơn reo hò giữa hồ Gươm mừng Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU