• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn hát quan họ, tặng vàng cho khán giả khi đi lưu diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 22/02/2019 11:54:00 +07:00

Trong buổi biểu diễn tại Bắc Ninh, danh ca Ngọc Sơn đã trổ tài hát quan họ và tặng vàng cho những khán giả may mắn.

Video: Danh ca Ngọc Sơn trổ tài hát quan họ

Danh ca Ngọc Sơn vừa có một đêm nhạc tại Bắc Ninh theo lời mời của một người bạn cực kỳ thân thiết với “ông hoàng nhạc sến” nhiều năm nay. Một điều đặc biệt, nếu trước đây Ngọc Sơn thường thể hiện các thể loại như Bolero, nhạc Nhật, cải lương…, bây giờ nam danh ca lại trổ tài hát quan họ Bắc Ninh.

Những ca khúc quan họ nổi tiếng như Người ơi người ở đừng về, Trên những tuyến đường quan họ… được Ngọc Sơn thể hiện đầy cảm xúc, lắng đọng khiến khán giả thích thú. Rất nhiều người đứng ở hai bờ sông và chen lấn chật cây cầu tại Bắc Ninh để thưởng thức giọng hát Ngọc Sơn.

ngoc son (3) 3

 

Mặc dù chương trình diễn ra vào lúc nửa đêm nhưng mọi người vẫn có mặt rất đông để thưởng thức giọng ca Ngọc Sơn. Không chỉ mang đến cho người dân của quê hương quan họ những ca khúc đầy cảm xúc, Ngọc Sơn còn thể hiện sức vóc dẻo dai khi liên tục ca hát, giao lưu cùng người hâm mộ trong nhiều giờ liền mà không hề mệt mỏi.

ngoc son (4) 3

Cùng với Ngọc Sơn là 3 người con nuôi - Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái và Hoàng Châu gửi tới khán giả Bắc Ninh nhiều ca khúc ngọt ngào, tình cảm.

Kết thúc buổi diễn, Ngọc Sơn vui vẻ chụp hình cùng khán giả và còn tặng nhiều túi vàng lá cầu tài lộc được anh chuẩn bị từ trước đó cho những khán giả may mắn. Đối với Ngọc Sơn, đây là một nghĩa cử hết sức bình thường thể hiện sự trân trọng đối với khán giả.

Anh cho biết mình nặng nợ với khán giả và không biết phải đền đáp như thế nào để tương xứng với tấm lòng ấy của đại gia đình – những người luôn yêu thương, ủng hộ anh suốt hơn 30 năm qua.

ngoc son (1)

 

Nam danh ca chia sẻ, hiện tại trong túi anh chỉ có vài trăm nghìn đồng để sử dụng trong những trường hợp cần thiết như tặng người bảo vệ, anh giữ xe hoặc đơn giản là một hoàn cảnh cần giúp đỡ nào đó anh vô tình gặp phải.

Được biết, sau buổi diễn ở Bắc Ninh, Ngọc Sơn phải trở về Sài Gòn để chuẩn bị cho những chương trình truyền hình, gameshow anh đã nhận lời trước đó. Sau đó, anh lại bay ra Lào Cai lưu diễn.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin