• Zalo

Danh ca Ngọc Sơn hát hit của Alan Walker, trình diễn vũ đạo LED sôi động

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/05/2019 11:54:00 +07:00

Nhiều khách mời không khỏi bất ngờ khi ở tuổi gần 50, nam danh ca vẫn tự tin khoe vũ đạo trên sân khấu.

Danh ca Ngọc Sơn đã có buổi ra mắt trung tâm âm nhạc của riêng mình sau nhiều năm làm nghề. Trong sự kiện, nam danh ca không chỉ chia sẻ về tâm huyết của mình mà còn mang đến nhiều màn trình diễn sôi động trên sân khấu.

Cụ thể, danh ca Ngọc Sơn đã thể hiện bản hit hàng chục triệu lượt nghe của Alan Walker - The Spectre. Một điều thú vị, không chỉ hát, nam danh ca còn diện trang phục đặc biệt và cùng vũ đoàn trình diễn vũ đạo LED cực sôi động gây bất ngờ cho khán giả.

ngocson (3)

Danh ca Ngọc Sơn khoe vũ đạo LED đẹp mắt.

ngocson (1)

Ca khúc "The Spectre" có quãng giọng rất rộng, khó hát nhưng danh ca Ngọc Sơn vẫn thể hiện khá tròn trịa.

Chia sẻ về trung tâm âm nhạc của mình, danh ca Ngọc Sơn cho biết anh mở ra không chỉ nhằm cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, mà còn hoạt động phi lợi nhuận với bất cứ ai yêu nghệ thuật chân chính và mong muốn có được sự hậu thuẫn không vụ lợi từ “ông hoàng nhạc sến”.

“Nó không hoạt động vì tiền mà chỉ mở ra để giúp cho đời mà thôi. Kể cả với học trò của Ngọc Sơn, nếu có đơn vị tổ chức hay cá nhân nào đó muốn mời học trò của tôi thông qua trung tâm, tôi cũng sẽ cho số điện thoại của học trò để họ làm việc trực tiếp” – danh ca Ngọc Sơn nhấn mạnh.

Ngọc Sơn cũng tiết lộ thật ra anh đã có phòng thu của riêng mình từ lâu để thực hiện hàng trăm tác phẩm cho anh và các học trò. Nam danh ca quan niệm, những tác phẩm nghệ thuật không chỉ cần có sự nổi tiếng, tạo được tiếng vang mà còn phải thực sự hàm chứa nhiều giá trị cốt lõi, chân thành – đó là những giá trị mà anh theo đuổi thực hiện.

ngocson (5) 3

 

Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn cho ra mắt 2 MV Something Just Like This (Coldplay&The Chainsmokers) và The Spectre (Alan Walker). Âm nhạc trong hai MV đã được chính nam danh ca hoà âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát.

Đặc biệt, trong MV Something Just Like This, Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange (Phù thủy tối thượng). Nam danh ca chọn nhân vật này bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh phù thủy tối thượng mang đến cho khán giả.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh ca Ngọc Sơn hát hit của Alan Walker, trình diễn vũ đạo LED sôi động" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin