Danh ca Elvis Phương làm liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát

(VTC News) - Liveshow âm nhạc 'Sol Vàng' mở màn với Elvis Phương trong số đầu tiên với chủ đề 'Còn chút gì để nhớ'.

Mỗi chương trình Sol Vàng là liveshow của một nghệ sỹ gạo cội hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để cùng nhớ lại những cột mốc đáng nhớ đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sỹ trong suốt chặng đường chinh phục khán giả.
 

 

Sẽ có những câu chuyện kể đầy bất ngờ hay xúc động từ chính người trong cuộc hay bạn bè, khách mời, những người đã song hành cùng sự nghiệp của nghệ sỹ kể từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào con đường ca hát.

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho khán giả yêu nhạc cả nước cùng điểm lại chặng đường nghệ thuật của những nghệ sỹ nổi tiếng.


Nhân vật chính trong liveshow Sol Vàng đầu tiên là nam danh ca Elvis Phương kỷ niệm 54 năm ca hát với chủ đề Chút gì để nhớ….

Liveshow không chỉ được Elvis Phương kể bằng âm nhạc mà còn bằng rất nhiều hình ảnh tư liệu, những đoạn băng hay kỷ vật cũ và cả những tâm tình ngay trong đêm nhạc mà bất cứ ca sỹ nào cũng mơ ước.

Elvis Phương chinh phục người nghe chính bằng những gì trời phú cùng sự khổ luyện miệt mày vì ông luôn ý thức giọng hát là trời cho nhưng thành công là nhờ khổ luyện.

Hơn 50 năm qua, không ngày nào ông không luyện giọng. Hiện tại, dù đã 70 tuổi nhưng chất giọng của ông vẫn không hề thay đổi và càng ngày làm cho khán giả càng không thể quên giọng hát đặc biệt của mình.

Khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt 54 năm ca hát của nam danh ca tại liveshow Sol Vàng với gần 30 ca khúc.

Chương trình Sol Vàng sẽ như một cái duyên đối với Elvis Phương khi đây cũng là liveshow với quy mô lớn đầu tiên trong suốt thời gian ông quay trở về quê hương phục vụ cho khán giả.

'Thật hạnh phúc và may mắn khi Elvis Phương được làm nhân vật đầu tiên cho chương trình đặc biệt này. Elvis Phương chỉ biết cố gắng, cố gắng hết sức để mang đến một chương trình thật hay để cảm ơn khán giả đã ủng hộ suốt 54 năm qua.'
– Ca sỹ Elvis Phương chia sẻ.

Chương trình Sol Vàng số đầu tiên với danh ca Elvis Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/05/2014.

Yên Thảo
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN