Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Danh ca Chế Linh 'chết điếng' vì chàng trai giả giọng Mai Quốc Việt

(VTC News) - Danh ca Chế Linh phải 'lặng người' vì Mai Quốc Việt hoá thân thành bản sao của anh một cách hoàn hảo.

Ở tập 2 Gương mặt thân quen, nam ca sĩ Mai Quốc Việt sẽ phải mô phỏng nam danh ca Chế Linh. Mai Quốc Việt đã phải rất lo lắng, tập luyện liên tục cho thử thách lần này để có thể xuất sắc hơn phần giả Đàm Vĩnh Hưng ở tập trước.


Mai Quốc Việt cover ca khúc Em của ngày hôm qua:


Ngay khi vừa biết được Mai Quốc Việt sẽ đóng giả mình, danh ca Chế Linh đã bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để tham dự chương trình và gặp Mai Quốc Việt. Theo như dự định ban đầu, anh rất muốn đến xem trực tiếp Mai Quốc Việt luyện tập cho tiết mục trong show diễn sắp đến.

Tuy nhiên danh ca lại quyết định thay đổi vào phút chót ngay khi vừa đăt chân vào khu vực luyện tập của 'phù thủy giọng hát' để thêm phần hồi hộp hơn: 'Tôi cho rằng việc xuất hiện của mình lúc này sẽ khiến cho Mai Quốc Việt mất đi sự tự nhiên sáng tạo vốn có của mình.

Nên cho dù tò mò đến đâu, tôi cũng sẽ chờ đợi xem màn trình diễn chính thức của anh ấy trên sân khấu. Tôi muốn trải nghiệm cảm xúc được xem một người đồng nghiệp hóa thân thành mình. Biết đâu tôi sẽ khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà tự bản thân mình đôi khi không thể tự nhận ra được'
- Chế Linh chia sẻ.


Trong khi đó,  Mai Quốc Việt lại có phần lo lắng cho buổi biểu diễn sắp đến. Bởi lẽ, anh vẫn chưa thoát ra được hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng của tuần trước.

Trong suốt buổi luyện thanh, anh liên tục bị giám đốc âm nhạc Minh Khang nhắc nhở vệ sự tập trung vào nhân vật mới: 'Em phải tạm quên anh Đàm đi, giờ chỉ có nhớ chú Chế Linh thôi'.

Vượt qua khó khăn đó, Mai Quốc Việt đã có một sự chuẩn bị chu đáo cho tiết  mục của mình. Khi anh xuất hiện trên sân khấu với giọng hát và điệu bộ không khác gì so với phiên bản gốc, danh ca Chế Linh đã gần như 'chết điếng' trước tài năng xuất chúng của cậu thí sinh.

Ngay lập tức, anh đã ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò để được hướng dẫn, dìu dắt nếu như anh có ý định theo đuổi về dòng nhạc này. Sự khen ngợi của Chế Linh khiến cho Mai Quốc Việt quá đỗi xúc động và thú thật rằng: 'Khi bước lên sân khấu nhìn thấy chú ngồi ở dưới, cháu thật sự lo lắng chỉ sợ sẽ hát sai lời'.


Theo thông tin chính thức mà danh ca Chế Linh đã chia sẻ, từ trước đến nay anh chưa hề có học trò, và cũng không bao giờ có ý định sẽ dìu dắt đỡ đầu cho bất kỳ ai vì nhiều lý do khách quan. Vì vậy việc anh không ngần ngại ngỏ ý được giúp đỡ, hỗ trợ Mai Quốc Việt trên con đường ca hát thật sự là một thông tin vô cùng bất ngờ và mới mẻ.

Tiết mục của Mai Quốc Việt hóa thân thành danh ca Chế Linh với ca khúc Thành phố buồn hứa hẹn sẽ có những chi tiết thú vị vì có sự xuất hiện của phiên bản gốc ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Video Mai Quốc Việt giả giọng 13 ca sỹ:


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh