• Zalo

Đánh bóng vào cổ trọng tài, Djokovic bị loại khỏi US Open 2020

Tennis Thứ Hai, 07/09/2020 07:27:00 +07:00
(VTC News) -

Novak Djokovic bị xử thua ở vòng 4 US Open 2020 vì một hành động xấu trong khoảnh khắc nóng giận.

Trong trận đấu với Pablo Carreno-Busta ở vòng 4 đơn nam US Open, Novak Djokovic gây ra nỗi thất vọng lớn khi bị xử thua ở game thứ 11 của set 1. Trong phút nóng giận sau pha cứu bóng bất thành, tay vợt số một thế giới đánh một quả bóng khác trúng cổ trọng tài dây.

Đánh bóng vào cổ trọng tài, Djokovic bị loại khỏi US Open 2020 - 1

Djokovic vô tình khiến trọng tài bị thương trong phút nóng giận.

Djokovic hốt hoảng ngay khi thấy hành động của mình vô tình làm người khác bị thương. Ngôi sao người Serbia bị loại khỏi giải đấu, theo quy định.

Theo Daily Mail, Djokovic đã bị sốc khi trọng tài thông báo rằng không thể có lựa chọn nào khác ngoài việc xử thua tay vợt này. Nole cúi đầu rời sân đấu, bỏ luôn buổi họp báo.

Đánh bóng vào cổ trọng tài, Djokovic bị loại khỏi US Open 2020 - 2

Tay vợt số một thế giới bị loại khỏi giải.

"Sự việc này khiến tôi rất buồn và hụt hẫng. Tôi đã hỏi thăm trọng tài và ban tổ chức. Họ nói rằng ơn trời cô ấy vẫn ổn. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến cô ấy phải căng thẳng như vậy. Rất vô ý. Rất sai trái", Djokovic chia sẻ sau trận đấu.

"Đối với việc bị loại, tôi phải xem lại và giải quyết nỗi thất vọng này, biến tất cả chúng thành bài học để tiến bộ và trưởng thành với tư cách một vận động viên và một con người.

Tôi xin lỗi US Open và tất cả những người liên quan về hành vi của mình. Tôi rất biết ơn đội ngũ và gia đình đã ủng hộ tôi, và các cổ động viên luôn ở bên cạnh. Cảm ơn và xin lỗi".

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đánh bóng vào cổ trọng tài, Djokovic bị loại khỏi US Open 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp