Đánh bom Bangkok: Tìm thấy quả bom thứ 3 ở hiện trường
  • Zalo

Đánh bom Bangkok: Tìm thấy quả bom thứ 3 ở hiện trường

Thế giới Thứ Hai, 17/08/2015 08:07:00 +07:00

Một vụ nổ bom đã làm rung chuyển thủ đô Thái Lan, Bangkok, cảnh sát đã tìm thấy quả bom thứ ba và đang tiếp tục rà soát phá bom mìn.

(VTC News) - Một vụ nổ bom đã làm rung chuyển thủ đô Thái Lan, Bangkok và hiện con số thương vong đang tăng lên từng giờ.

Tại vị trí xảy ra vụ nổ ở trung tâm kinh doanh của thành phố Bangkok, cảnh sát đã tìm thấy quả bom thứ ba và đang tiếp tục rà soát phá bom mìn.
Theo dữ liệu mới nhất, con số nạn nhân vụ nổ bom là 15 người thiệt mạng, 80 người bị thương.

Những thông tin về vụ nổ chấn động ở Thiên Tân, Trung Quốc còn chưa kịp lắng đi thì dư luận quốc tế lại được một phen giật mình khi nghe về vụ nổ tại một trung tâm thương mại đông đúc ở Bangkok, Thái Lan. Hiện con số người chết đã lên tới 15 người cùng 80 người khác bị thương. 
Thủ đô của Thái Lan rung chuyển vì vụ nổ bom
Thủ đô của Thái Lan rung chuyển vì vụ nổ bom 
Vụ nổ xảy ra ở gần một lăng tẩm của người Hindu - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bangkok vào giờ cao điểm buổi tối thứ Hai ngày 17/8 và đang khiến cho con số thương vong ngày một tăng thêm.

Nghi vấn về khủng bố đang được các tờ báo quốc tế đặt ra. Các lực lượng cứu hộ và cảnh sát đang phong tỏa hiện trường vụ việc.
Con số thương vong của vụ việc đang tăng lên từng giờ
Con số thương vong của vụ việc đang tăng lên từng giờ 
Trên Twitter, rất nhiều hình ảnh về đống đổ nát ở Bangkok đã được chia sẻ. Qua những hình ảnh này, có thể thấy thủ đô của Thái Lan đang cực kỳ hỗn loạn.

Kênh tin Skynews cũng đăng tải video về vụ nổ bom. Trong video, những người dân vẫn đi lại bình thường trên phố và bất chợt vụ nổ xảy ra.

Video: Vụ nổ bom tại trung tâm thương mại ở Bangkok - Nguồn: Skynews

Những thông tin về vụ việc sẽ được cập nhật sớm nhất.

Linh Trần (theo Reuters và Business Insider)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đánh bom Bangkok: Tìm thấy quả bom thứ 3 ở hiện trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin