Đánh bạn bất tỉnh tại chỗ, 2 nữ sinh Thanh Hóa bị đình chỉ học 1 năm

Giáo dụcThứ Ba, 11/10/2016 19:22:00 +07:00

Nhà trường đã ra quyết định đình chỉ học 1 năm đối với 2 nữ sinh của Trường THPT Cẩm Thủy 3 (Thanh Hóa) vì đánh bạn học bất tỉnh tại chỗ.

Ngày 11/10, ông Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 (huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã ra quyết định kỷ luật đình chỉ học 1 năm đối với 2 nữ sinh của trường do có hành vi đánh bạn học cùng trường bất tỉnh ngày 23/9.

2 nữ sinh tát, đá bạn bạn bất tỉnh được xác định là Doãn Thùy L. (ngụ xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy) và Phạm Thị Hương L. (ngụ xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy). Cả hai đều là học sinh lớp 11A3. Nữ sinh bị đánh là Cao Thị Ph. (ngụ xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy), hiện đang học lớp 10A2.

Người đứng ngoài quay clip rồi sau đó tung lên mạng xã hội facebook được xác định tên Hải (ngụ xã Ái Thượng, huyện Bá Thước).

Nguyên nhân ban đầu được xác định do nảy sinh mâu thuẫn giữa hai bên. 2 nữ sinh Thùy L. và Hương L, là những học sinh cá biệt của trường, liên tục gây gỗ đánh bạn.

“Tại thời điểm 2 nữ sinh này đánh bạn, nhà trường cũng đang cho họp hội đồng để đưa ra hình thức kỷ luật đối với 2 nữ sinh này vì trước đó cũng có hành vi đánh nhau. Chính vì hình thức kỷ luật kép nên nhà trường quyết định đình chỉ học 1 năm với 2 học sinh này. Còn về em Ph. hiện đã trở lại đi học bình thường” - thầy Sơn nói.

Theo đó, ngày 9/10, một đoạn video clip dài 1 phút 27 giây được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội facebook quay lại cảnh 2 cô gái trẻ mặc áo đen xông đến tát vào mặt cô gái mặc áo trắng.

Sau khi ăn 2 cát tát “trời giáng”, cô gái áo trắng gục xuống đường. Tuy nhiên, khi vừa lồm cồm ngồi dậy, cô này tiếp tục bị 1 bạn nữ đá vào mặt khiến cô bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi đoạn video clip được tung lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc với những hành động thô bạo của những bạn nữ này và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm những người trên, kể cả người tung clip.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !