Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đánh bạc dưới lòng đất, một người chết ngạt

Pháp luật Thứ Hai, 21/10/2013 09:40:00 +07:00

Khi được đưa lên khỏi lòng đất, nạn nhân đã bất tỉnh và dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Khi được đưa lên khỏi lòng đất, nạn nhân đã bất tỉnh và dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Ngày 20/10, công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, 11 đối tượng liên quan vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc khiến anh Bì Văn Trung tử vong đã bị bắt tạm giam.

đánh bạc, dưới lòng đất, chết ngạt, tử vong
Ảnh minh họa 
Trước đó, để gian lận trong bài bạc, Nguyễn Ngọc Thành (28 tuổi), trú tại thôn Quảng Thuận, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp bàn bạc, thống nhất với Bì Văn Trung (24 tuổi), ngụ tại huyện Vân Giang, tỉnh Hưng Yên và Ngô Vũ Trường Hải (21 tuổi), ngụ tại xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, đào một hố sâu hơn 1m ngay phía dưới vị trí sẽ tổ chức đánh bài; từ phía dưới sẽ cử một người ngồi dùng các thiết bị điện tử thu phát sóng điều khiển nhằm mục đích gian lận.

Phía dưới hố sâu này có một lỗ thông hơi lên mặt đất, phía trên dùng 4 tấm gỗ che đậy rồi lấp đất lại.


Khoảng 12h ngày 19/10, Bì Văn Trung và Ngô Vũ Trường Hải đến vị trí hố đào sẵn. Trước khi chui xuống hố, Bì Văn Trung dặn Ngô Vũ Trường Hải lúc nào tan sòng thì mở nắp để Trung lên.

Đến 18h cùng ngày, khi sòng bạc đã tan, Bì Văn Trung được “đồng nghiệp” mở nắp cho lên mặt đất thì nạn nhân bất tỉnh nhân sự và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Kiến thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin