Đang yên lành, thanh niên đột nhiên bị bầy ong kéo đến làm tổ ngay... chỗ hiểm

TrẻThứ Năm, 09/12/2021 20:30:00 +07:00

Một đoạn video cho thấy một người thanh niên đang đứng như trời trồng vì sự "ghé thăm" của đàn ong đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mọi người không chỉ bật cười mà còn tò mò muốn biết chuyện gì đã xảy ra với thanh niên này và làm thế nào đàn ong lại hạ cánh ở đó?

Theo đó, người thanh niên đang đứng trên bậc thềm với một tổ ong đậu kín phần mông. Xung quanh anh là những người bạn, một số có vẻ bối rối, số khác không thể nhịn được cười trước rắc rối mà anh đang gặp phải.

Đang yên lành, thanh niên đột nhiên bị bầy ong kéo đến làm tổ ngay... chỗ hiểm - 1

 

Được biết, thanh niên đen đủi này có tên Velelhu, 25 tuổi, ở Ấn Độ. Sự việc xảy ra khi anh đang lái xe đến bãi để xe. Một người trong nhóm đi chung với Velelhu thuật lại câu chuyện: “Chúng tôi đang trên đường tới một nhà để xe thì một con ong chúa bay đến chỗ tôi, rồi cuối cùng nó đáp xuống mặt sau chiếc quần jean của Velelhu. Chẳng bao lâu, rất nhiều con ong khác trong đoàn đã tham gia cùng con ong chúa". 

Đang yên lành, thanh niên đột nhiên bị bầy ong kéo đến làm tổ ngay... chỗ hiểm - 2

 

"Sau một hồi vật lộn, anh ta đã tóm được con ong chúa và xé đôi cánh của nó. Anh ta đặt nó vào một chiếc thùng và bầy ong còn lại nhanh chóng bay vào đó. Chúng tôi cảm thấy rất thích thú và may mắn khi chụp được hiện tượng thiên nhiên hiếm có này”.

Đang yên lành, thanh niên đột nhiên bị bầy ong kéo đến làm tổ ngay... chỗ hiểm - 3

 

Đoạn video khi được chia sẻ đã nhanh chóng gây sốt và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng thật may mắn khi thoát khỏi bầy ong một cách an toàn, số khác trêu đùa về sự cố có một không hai này. “Có lẽ bờ mông của anh ta có mùi của hoa tươi nên mới thu hút được bầy ong”, một bình luận hài hước để lại bên dưới đoạn clip.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp