Đặng Văn Lâm: 'Tôi mang dòng máu và tinh thần Việt Nam, sẽ không bỏ cuộc'

(VTC News) - Đặng Văn Lâm chia sẻ những lời gan ruột của mình sau khi anh không được HLV Park Hang Seo điền tên dự ASIAD 2018 dù được đánh giá rất cao.

Ngay sau khi biết tin mình không được HLV Park Hang Seo điền tên dự ASIAD 2018, thủ thành Đặng Văn Lâm vô cùng tiếc nuối. Người hâm mộ cũng tiếc nuối cho anh bởi những gì thủ thành của Hải Phòng thể hiện đã chứng minh năng lực của anh như thế nào.  

Trên trang cá nhân của mình, Văn Lâm chia sẻ: "Cảm ơn những lời động viên từ mọi người. Những ai theo dõi Văn Lâm đều biết, con đường của tôi chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng, đây chính là động lực để tôi phấn đấu. Văn Lâm mang dòng máu và tinh thần của Việt Nam, sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chúc Olympic Việt Nam lên đường may mắn và thành công”.

Dang Van Lam: 'Toi mang dong mau va tinh than Viet Nam, se khong bo cuoc' hinh anh 1

 Đặng Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân.

Văn Lâm cùng với Văn Quyết, Anh Đức, Hùng Dũng là 4 cầu thủ trên U23 tuổi được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Olympic Việt Nam, chuẩn bị cho Á vận hội. Anh luôn thể hiện được khả năng trong suốt quá trình tập luyện cũng như những phút được ra sân thi đấu tại giải tứ hùng. Và không hề nói quá nếu khẳng định, Văn Lâm đang là thủ môn số 1 ở Việt Nam hiện tại.

Tuy nhiên, có vẻ như ông Park Hang Seo đã yêu tâm với phong độ của Bùi Tiến Dũng và muốn ưu tiên 3 suất dự ASIAD cho măt trận tấn công nên quyết định để Văn Lâm ở nhà. Nói cách khác, đây là một sự hy sinh của thủ thành người Hải Phòng cho hai đàn em là Bùi Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Ngoài Đặng Văn Lâm, 9 cái tên khác cũng không thể lên đường sang Indonesia, bao gồm: Trần Minh Vương, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh, Lê Văn Sơn và Nguyễn Trọng Đại.

Hôm nay, Olympic Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương tập luyên và sẽ lên đường dự ASIAD 2018 vào ngày 11/8. Olympic Việt Nam sẽ có trận đầu tiên gặp Pakistan ngày 14/8. Hai ngày sau, thầy trò HLV Park Hang Seo gặp Neparl và cuối cùng ngày 19/8, Olympic Việt Nam gặp Nhật Bản.

>>> Đọc thêm: Olympic Việt Nam dự ASIAD: Không đấu được Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm bị loại

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU