• Zalo

Đặng Văn Lâm thủng lưới 2 lần, Muangthong United đứt chuỗi 8 trận bất bại

Thể thao Thứ Hai, 12/08/2019 13:12:00 +07:00

HLV ĐT Thái Lan Akira Nishino tới sân xem Văn Lâm bắt bóng và chứng kiến thủ của ĐT Việt Nam 2 lần thủng lưới.

Vòng 23 Thái League, Muangthong United của thủ thành Đặng Văn Lâm tới làm khách của đội bóng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng – CLB Thai Port. Trận đấu này có HLV trưởng ĐT Thái Lan Akira Nishino dự khán.

JEFL4541

 HLV trưởng ĐT Thái Lan Akira Nishino dự khán trận Port vs Muangthong United.

Đội bóng của thủ thành người Việt Nam chơi lấn lướt trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 lại nhận bàn thua từ một pha đặt lòng chéo góc hiểm hóc của Purisai. Đến phút 89, Văn Lâm lần thứ 2 vào lưới nhặt bóng sau pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm của Josimar.

Trận thua khiến Muangthong United chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thắng và 8 trận bất bại liên tiếp tại Thái League 2019.

CLB Thai Port cũng là đội bóng đánh bại Muangthong United trước đó tại FA Cup cũng với tỷ số 2-0.

Trước đó, trang facebook của CLB Muangthong United dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đặng Văn Lâm. Bên cạnh phong độ ổn định thời gian gần đây, thủ môn Việt Nam được coi là một hình mẫu ở đội bóng vì sự chuyên nghiệp và cầu tiến trong tập luyện, thi đấu.

JEFL4829

 Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao.

"Thủ môn đội tuyển Việt Nam mới chuyển đến đầu mùa này và gặp một vài khó khăn, đặc biệt là sự thích nghi trong giai đoạn đội bóng chuyển giao. Tuy nhiên kể cả những trận đấu mà anh không thể giúp đội nhà bảo vệ mành lưới, chúng ta vẫn rất quen thuộc với hình ảnh hò hét, động viên đồng đội mọi lúc của anh ấy. Những cổ động viên đứng phía sau sẽ hiểu rõ hơn ai hết", đội ngũ truyền thông của Muangthong United nhận xét về Đặng Văn Lâm.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đặng Văn Lâm thủng lưới 2 lần, Muangthong United đứt chuỗi 8 trận bất bại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin