Đặng Văn Lâm rời Cerezo Osaka?

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 05/04/2022 22:29:45 +07:00

Omiya Ardija, đội bóng đang chơi ở J.League 2 sẽ mượn Đặng Văn Lâm từ Cerezo Osaka.

Trước thời điểm thời hạn chuyển nhượng ở J-League 2022 đóng cửa vào ngày mai (6/4), tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm trở nên rất đáng chú ý.

Trên mạng xã hội, Văn Lâm bất ngờ đăng ảnh lên story của mình với dòng chú thích: "Được rồi, đi thôi". Không dừng lại ở đó trên instagram, Văn Lâm cũng đã bật theo dõi với CLB Omiya Ardija. Đây là một CLB tại J-League 2 (hạng 2 Nhật Bản, thấp hơn hạng đấu hiện tại mà Cerezo Osaka đang thi đấu).

Đặng Văn Lâm rời Cerezo Osaka? - 1

Văn Lâm nhiều khả năng chuyển đến J-League 2 thi đấu. 

Theo thông tin uy tín mà Bongdaplus có được, Văn Lâm sẽ được Cerezo Osaka cho mượn nhằm tích luỹ thêm kinh nghiệm thi đấu ở Nhật Bản. Thủ thành này cũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương bả vai sau nửa năm điều trị.

Dẫu vậy, với việc Kim Jin Hyeon vẫn là thủ thành số 1 ở Cerezo Osaka, Văn Lâm rất khó có cơ hội để ra sân thi đấu. Vì vậy, việc đến một CLB ở hạng thấp hơn theo diện cho mượn là hoàn toàn hợp lý.

Một điểm đáng chú ý là HLV dẫn dắt Omiya chính là Masahiro Shimoda, cựu HLV Sài Gòn FC. Chỉ sau 1 tháng làm việc, ông Shimoda không giúp Sài Gòn FC tiến bộ. Thậm chí trong quãng thời gian mà vị HLV này cầm quân, Sài Gòn FC còn thua cả 3 trận.

Tình hình ở Omiya cũng không mấy khả quan. Đội bóng này đang đứng bét bảng J.League 2 với chỉ 3 điểm sau 8 trận đấu. Hiện tại, Omiya có 4 thủ môn. Đó là Ueda (26 tuổi), Minami (42 tuổi), Wakui (17 tuổi) và Wakabayashi (18 tuổi). Văn Lâm nhiều khả năng sẽ cạnh tranh với Ueda cho vị trí bắt chính tại Omiya.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn