Đặng Văn Lâm cứu thua như De Gea, xứng đáng hay nhất trận Việt Nam vs Nhật Bản

(VTC News) - Đặng Văn Lâm xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam vs Nhật Bản với những pha cản phá xuất sắc như thế này.

Video: Những pha cứu thua xuất sắc của Đặng Văn Lâm trong trận Việt Nam vs Nhật Bản

Đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực đáng khen khi chỉ thua Nhật Bản với cách biệt tối thiểu, trong đó công sức không nhỏ đến từ những pha cản phá đẳng cấp của Đặng Văn Lâm. Thủ môn mang áo số 23 khiến những ngôi sao tấn công của đối thủ phải nản lòng và chỉ chịu thua cú đá phạt đền hiểm hóc của Ritsu Doan.

Từ dứt điểm bằng chân đến đánh đầu, sút xa rồi lại sút gần, các cầu thủ Nhật Bản liên tục thất bại trước Đặng Văn Lâm. Thậm chí nếu may mắn hơn một chút hoặc nhanh hơn một vài phần trăm giây, người gác đền của đội tuyển Việt Nam còn có thể đẩy được cú sút penalty.

Đặng Văn Lâm xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam vs Nhật Bản, hay ít nhất là hay nhất của đội tuyển Việt Nam. Dù vậy nỗ lực của Lâm "Tây" và đồng đội không thể giúp bóng đá Việt Nam một lần nữa làm nên lịch sử ở đấu trường châu lục.

Video: VAR tặng phạt đền cho Nhật Bản, tuyển Việt Nam thủng lưới

Video: VAR tặng phạt đền cho Nhật Bản, tuyển Việt Nam thủng lưới

Lần thứ hai trọng tài nhờ sự trợ giúp của VAR, đội tuyển Việt Nam phải nhận một bàn thua từ chấm phạt đền.
Trọng tài ra quyết định lịch sử, VAR cứu tuyển Việt Nam thoát bàn thua oan

Trọng tài ra quyết định lịch sử, VAR cứu tuyển Việt Nam thoát bàn thua oan

Lần đầu tiên VAR xuất hiện ở Asian Cup và cứu đội tuyển Việt Nam thoát một bàn thua oan.
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.