• Zalo

Đặng Văn Lâm chúc Tết người hâm mộ: 'Tết năm nay sẽ vui hơn rất nhiều'

Khúc giao mùa Thứ Bảy, 26/01/2019 18:27:00 +07:00

Thủ môn Đặng Văn Lâm gửi lời cảm ơn và chúc Tết người hâm mộ sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ UAE.

"Tết năm nay sẽ vui hơn rất nhiều. Mọi người ở nhà cũng đang chờ đợi anh em cầu thủ. Tết năm nay sẽ rất vui. Em sẽ ăn tết ở Việt Nam. Lâm chúc mọi người có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc", Đặng Văn Lâm chia sẻ khi về đến sân bay Nội Bài.

Trở về sau kỳ Asian Cup thành công, Văn Lâm và đồng đội được các lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam đón tiếp nồng nhiệt. Các thành viên của đội tuyển còn được nhận lì xì từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Dang van lam

 Đặng Văn Lâm sẽ đón thêm một cái Tết ở Việt Nam.

Trong khi đó ở phía ngoài sân bay, rất đông cổ động viên đã đến từ sớm và chờ suốt hai tiếng đồng hồ để đón những người hùng trở về. Dù chỉ được nhìn thấy các tuyển thủ trong giây lát qua những ô cửa kính của chiếc xe buýt nhưng người hâm mộ đã tạo nên một bầu không khí đón tiếp rất ấn tượng, giúp các cầu thủ bớt đi phần nào mỏi mệt.

"Hôm nay toàn đội có 1 chuyến bay rất mệt mỏi, nhưng rất hạnh phúc khi được tiếp đón như vậy", Đặng Văn Lâm nói.

Đánh giá về màn trình diễn của toàn đội ở Asian Cup 2019, giải đấu mà cá nhân Lâm "Tây" đã chơi tốt để cùng đồng đội vào tới vòng tứ kết, thủ môn tuyển Việt Nam cho biết: "Trong đội không có ai nổi bật cả, vì toàn đội đều cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúng em đều rất vui sướng. Em cũng như các cầu thủ khác đều tập trung tập luyện với tâm lý thoải mái, tự tin sẽ thành công".

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều