Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 15/09/2021 18:09:59 +07:00
(VTC News) -

Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương sau khi trở về CLB Cerezo Osaka, có thể phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Theo nguồn tin của VTC News, Đặng Văn Lâm dính chấn thương trong buổi tập mới nhất của Cerezo Osaka. Hiện chưa rõ tình trạng cụ thể, nhưng nhiều khả năng thủ môn của đội tuyển Việt Nam phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng.

Dự kiến, Đặng Văn Lâm sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự các trận vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á từ nay đến hết năm 2021. Trước mắt, anh sẽ không thể góp mặt trong 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc - 1

Đặng Văn Lâm chấn thương trong buổi tập của Cerezo Osaka.

Hôm nay (15/9), HLV Park Hang Seo cũng vừa công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận tháng 10. Đặng Văn Lâm do đang ở Nhật Bản nên không có tên, giống như những đợt tập trung gần đây. Sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định triệu tập gấp thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Đặng Văn Lâm chỉ thi đấu một trận cho đội tuyển Việt Nam trong gần 2 năm. Anh vắng mặt ở giai đoạn thi đấu tập trung vòng loại thứ hai World Cup - khu vực châu Á tại UAE, do vấn đề dịch tễ. Đến vòng loại thứ ba, thủ môn sinh năm 1993 được gọi trở lại, ngồi dự bị ở trận gặp Ả Rập Xê Út và trở lại vị trí bắt chính khi đội tuyern Việt Nam đấu Australia.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp