Đặng Văn Lâm chấn thương dài ngày, dễ lỡ trận đấu Việt Nam vs Campuchia

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gặp chấn thương ở cổ chân trái và phải chống nạng mới có thể di chuyển.

Trên trang instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh anh đang ở bệnh viện với cái chân trái băng bó và phải di chuyển bằng nạng.Trong bức ảnh, Văn Lâm còn để lại những dòng chữ thể hiện nỗi bức xúc.

“I’m not a bandit. I’m football player… I come Vietnam to play football! Not for FIGHT…” (tạm dịch: Tôi không phải một tên cướp. Tôi là cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng, không phải để chiến đấu).

Dang Van Lam chan thuong dai ngay, de lo tran dau Viet Nam vs Campuchia hinh anh 1

 Hình ảnh được Văn Lâm đăng lên Instagram cá nhân.

Những thông tin này khiến nhiều người hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Đặng Văn Lâm không phải do tập luyện hay thi đấu. Ngày 9/9, Văn Lâm mới thi đấu xong trận đấu gặp B.Bình Dương ở SVĐ Lạch Tray và hoàn toàn không gặp chấn thương nào.

Trong khi đó, ngày chủ nhật toàn đội Hải Phòng được tạm nghỉ không tập luyện.Với chấn thương này, Đặng Văn Lâm có thể phải nghỉ từ 1 đến 2 tháng. Anh gần như sẽ vắng mặt trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Campuchia vào ngày 10/10.

Một thông tin dẫn theo trang webthethao.vn, Đặng Văn Lâm bị một thành viên trong BHL cầm dao xông vào phòng đe dọa vào đêm 9//9). Quá hoảng sợ, Văn Lâm đã bỏ chạy và không may gặp chấn thương ở chân trái.

Dang Van Lam chan thuong dai ngay, de lo tran dau Viet Nam vs Campuchia hinh anh 2

Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ không thể khoác áo ĐTQG trong trận gặp Campuchia sắp tới.

Nói về thông tin trên, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và HLV Trương Việt Hoàng đều im lặng và không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Anthony Stevens cũng đăng tấm ảnh của Văn Lâm và thể hiện sự tức giận: “Football in Vietnam thinking when someone will try it with me” (tạm dịch: Bóng đá ở Việt Nam. Thử nghĩ xem khi có ai đó cố làm điều này với tôi).

Nội bộ của CLB Hải Phòng tiếp tục dấy lên những làn sóng ngầm. Trước vụ việc của Văn Lâm, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã nổi giận, xông vào phòng Chủ tịch Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng giữa anh và CLB. Stevens rất bực tức khi anh không chứng minh được hợp đồng để làm hộ chiếu cho con trai mới sinh của mình.

>>> Đọc thêm: Thắng đậm U18 Indonesia, U18 Việt Nam vào bán kết U18 Đông Nam Á

Bình luận