• Zalo

Đặng Văn Lâm cản phá xuất sắc không cứu được Muangthong thoát thua trận thứ hai

Thể thao Thứ Bảy, 02/03/2019 23:04:00 +07:00

Đặng Văn Lâm vẫn chưa được nếm trải cảm giác chiến thắng ở Thai League khi Muangthong United thua trận thứ hai liên tiếp.

Sau trận mở màn mùa giải không thành công ở vòng 1 Thai League, Muangthong United tiếp tục ra sân với Đặng Văn Lâm trong khung gỗ để tìm kiếm trận thắng đầu tiên khi đến làm khách trên sân của Bangkok United. Đội chủ nhà chính là đội bóng vừa bị CLB Hà Nội đánh bại ở vòng sơ loại AFC Champions League (cúp C1 châu Á).

Đặng Văn Lâm chơi không tệ trong 90 phút có mặt trên sân. Anh có ít nhất hai tình huống cản phá xuất sắc, tuy nhiên anh chỉ giữ sạch lưới trong hơn 1 giờ thi đấu. Sơ hở của các hậu vệ một lần nữa khiến Đặng Văn Lâm phải vào lưới nhặt bóng, dù chỉ một lần duy nhất nhưng đủ khiến Muangthong United nhận thất bại.

Dang Van Lam Muangthong (3)

Đặng Văn Lâm chơi không tệ nhưng như vậy là chưa đủ để Muangthong United tránh được thất bại.

Tình huống thủng lưới của Văn Lâm đến ở phút 62. Hậu vệ Muangthong United không thể truy cản tiền đạo Bangkok United và để cầu thủ này chạm bóng cận thành. Không có cơ hội cản phá nào cho Đặng Văn Lâm trong pha bóng đó.

Trong thời gian còn lại, các đồng đội của Văn Lâm đã rất nỗ lực để tìm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên khâu dứt điểm của Muangthong United quá tệ với rất nhiều tình huống bỏ lỡ vì xử lý lỗi. Đội bóng của Văn Lâm không thể ghi bàn và nhận thất bại thứ hai liên tiếp.

Như vậy sau 2 trận đấu, Muangthong United chưa giành được điểm nào và cũng chưa ghi bàn thắng nào. Đặng Văn Lâm chưa được hưởng niềm vui chiến thắng, dù màn trình diễn của anh là không tệ.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin