• Zalo

Đang uống trà C2 tử vong: Nhà sản xuất nói gì?

Kinh tếThứ Hai, 21/07/2014 09:41:00 +07:00

(VTC News) - Trước thông tin một người đàn ông đang uống trà C2 thì tử vong, đại diện Công ty TNHH URC Việt Nam cho biết phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

(VTC News) - Trước thông tin một người đàn ông đang uống trà xanh C2 thì bất ngờ ngã bật ra sau tử vong, đại diện Công ty TNHH URC Việt Nam cho biết sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân tử vong của khách hàng này.

Theo URC Việt Nam, công ty cũng vừa nhận thông tin này, tuy nhiên, nguyên nhân khiến khách hàng này tử vong đang được cơ quan điều tra làm rõ và cơ quan điều tra sẽ công bố với báo giới.

"Dù thế nào công ty URC cũng xin chia buồn đến gia đình nạn nhân", đại diện URC Việt Nam nói.

trà C2, trà ô long, trà xanh, Ô long hoa hồng
Khi ông Huỳnh Văn Á đang uống Trà xanh C2 của Công ty TNHH URC Việt Nam thì kêu nhức đầu, rồi bất ngờ ngã bật ra sau tử vong. Ảnh: Vũ Sơn 

Bên URC Việt Nam cũng cho biết, nếu bên URC Việt Nam được yêu cầu phối hợp điều tra với cơ quan chức năng, bên URC sẽ sẵn sàng hợp tác.

Về viêc có dừng và tạm thu hồi sản phẩm chờ kết luận điêu tra rõ ràng không? Đại diện URC VIệt Nam khẳng định: "URC Việt Nam sẽ vẫn cung cấp sản phẩm bình thường".

Thứ nhất là sản phẩm trà C2 đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và không có vấn đề gì.

Thứ hai, nguyên tử vong của khách hàng hiện vẫn đang được làm rõ và có thể đến từ nhiều phía. Vì thế, nguyên nhân cụ thể phải chờ cơ quan chức năng.

Sáng 21/7, công an quận 2 vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, pháp y và giám định mẫu nước trà xanh C2 của công ty TNHH URC Việt Nam (có trụ sở tại số 26 đường số 6 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 1, thị xã Thuận An, tỉnh BÌnh Dương) để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Huỳnh Văn Á (49 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM).

Khi ông Huỳnh Văn Á đang uống Trà xanh C2 của Công ty TNHH URC Việt Nam thì kêu nhức đầu, rồi bất ngờ ngã bật ra sau tử vong. Ảnh: Vũ Sơn

Trước đó khoảng 16h ngày 20/7, ông Á đi xe máy Honda Airblade dừng lại tại quán giải khát vỉa hè ven đường số 12 (KP3, phường Bình An, quận 2), rồi kêu chai trà xanh C2 uống.

Khi đến kiểm tra, chủ quán hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tắt thở liền hô hoán người dân xung quanh và vụ việc được trình báo công an quận 2.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân tử vong của ông Á và vụ việc vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ công an quận 2 làm rõ.

Theo Kiến thức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !