Đặng Thu Thảo: 'Từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương nữa'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/10/2017 13:26:00 +07:00

Trong một bình luận trên trang cá nhân hôm 29/10, Đặng Thu Thảo nói với một người quen rằng "từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa" mà "sẽ làm những việc xứng đáng hơn".

Lời bình luận này được đưa ra sau thông tin Đặng Thu Thảo lên tiếng tố BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thiếu tôn trọng cô khi loại bỏ tên cô khỏi những nhân vật lên sân khấu trao vương miện cho Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Dang Thu Thao: 'Tu nay se khong la Hoa hau Dai duong nua' hinh anh 1

 Đặng Thu Thảo tuyên bố từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa trong một bình luận trên mạng. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, lời bình luận của Thu Thảo được đăng dưới trạng thái của một người bạn, người đồng hành cùng cô trong nhiều công việc. Cùng với trạng thái, người bạn đăng các hình ảnh trong đêm Chung kết, trong đó có cả hình ảnh Thu Thảo lên sân khấu chúc mừng tân Hoa hậu và chụp ảnh lưu niệm, sau khi không được tự tay trao lại vương miện.

Khi một độc giả hỏi Thu Thảo: "Tại sao còn lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm làm chi nữa vậy? Sao không đứng dậy trả ngay và luôn cái vương miện 2014 hữu danh vô thực đó, kể từ khi MC chương trình gọi tên Võ Việt Chung lên trao vương miện 2017".

Dang Thu Thao: 'Tu nay se khong la Hoa hau Dai duong nua' hinh anh 2

 Đặng Thu Thảo (váy xanh) lên sân khấu chúc mừng khi Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đăng quang tối 27/10.

Độc giả này cùng tỏ ý bênh vực Đặng Thu Thảo khi khẳng định danh hiệu Hoa hậu Đại dương đã mất đi ý nghĩa bởi cách tổ chức.

Đáp lại lời động viên này, Đặng Thu Thảo viết: "Từ nay không là Hoa hậu Đai dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn!". Cô cũng nhắc đến việc mình từng là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014.

Dang Thu Thao: 'Tu nay se khong la Hoa hau Dai duong nua' hinh anh 3

 Đặng Thu Thảo cũng từng là đại diện Việt Nam đi thi "Hoa hậu Quốc tế 2014".

Sau đó, Đặng Thu Thảo cũng đổi hình đại diện trang cá nhân và ghi kèm chú thích liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 chứ không gắn tên mình với Hoa hậu Đại dương nữa. Phóng viên đang liên hệ với Hoa hậu Đại dương 2014 để hỏi xác nhận của cô về việc này. BTC cuộc thi vẫn chưa lên tiếng về tuyên bố này của Hoa hậu.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, đương kim Hoa hậu là Đặng Thu Thảo (2014) có mặt tại hàng ghế đầu nhưng không được mời lên sân khấu trao vương miện cho tân Hoa hậu.

Video: Tân Hoa hậu bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, BTC nói gì?

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !