Đặng Thu Thảo: 'Tôi bị BTC Hoa hậu Đại dương lớn tiếng chỗ đông người'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/10/2017 15:57:00 +07:00

Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết cô quyết tâm từ bỏ vương miện vì không được BTC tôn trọng, trong đó trưởng BTC Võ Việt Chung đã lớn tiếng trách móc cô tại một sự kiện hôm 29/10.

Sau những ồn ào về nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, cuộc thi này tiếp tục gặp lùm xùm khi Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tố ban tổ chức (BTC) thiếu tôn trong khi không mời cô lên sân khấu trao vương miện cho người kế nhiệm.

Thu Thảo chia sẻ thêm về sự việc nhà thiết kế Võ Việt Chung khiến cô uất ức bỏ về giữa một bữa tiệc sinh nhật hôm 29/10.

Trao lại danh hiệu vì BTC không giải thích thỏa đáng

- Hôm 29/10, chị viết trên trang cá nhân của một người bạn là "Từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa". Liệu đây có phải tuyên bố chính thức từ bỏ vương miện?

Tôi đã trao lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương cho tân hoa hậu. Nên khi BTC đã không còn tôn trọng danh hiệu này như vậy thì tôi cũng không tiếc danh hiệu Hoa hậu Đại dương làm gì nữa. Từ giờ, tôi sẽ chuyển sang vai trò đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2014. Tôi sẽ theo đuổi những công việc xứng đáng hơn với công sức mình bỏ ra.

Ba năm qua, tôi đã giữ gìn danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 mà không được trân trọng. Đây là quan điểm của tôi.

Dang Thu Thao: 'Toi bi BTC Hoa hau Dai duong lon tieng cho dong nguoi' hinh anh 1

Đặng Thu Thảo tuyên bố từ nay không muốn còn là Hoa hậu Đại dương 2014. 

- Trước đêm chung kết 27/10, chị vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với cuộc thi. Việc từ bỏ danh hiệu này có phải là do sự cố không được lên trao vương miện trong đêm chung kết?

Trong thời gian qua, tôi không chấp nhặt hay để bụng, quy kết ai. Tôi rất thông cảm với người khác. Trong cuộc thi này cũng vậy, tôi nghĩ không nhất thiết phải là tôi lên trao vương miện cho tân hoa hậu trong đêm chung kết, hay hoạt động nào cũng phải có sự có mặt của tôi. Tôi tôn trọng quyết định của BTC.

Nhưng điều tôi cần là sự giải trình thỏa đáng ban tổ chức, từ bất cứ người nào cũng được. Nhưng những ngày qua, tôi đợi mà không có ai liên hệ để giải trình hết.

Tôi không hề biết lý do thế nào. Còn lời giải thích của anh Võ Việt Chung trên báo chí là tôi đổi chỗ nên không biết tôi ngồi đâu, trong khi tôi ngồi ngay hàng ghế đầu, hay anh nói tôi là đương kim hoa hậu thì phải có ý thức, rồi do MC quên đọc tên...

Những lý do đó tôi không thể chấp nhận được. Tôi biết MC không thể nào quên đọc tên được, anh Đức Bảo cũng đã nói chuyện và giải thích với tôi.

- Có tin ngay sau tranh cãi về đêm chung kết, chị và nhà thiết Võ Việt Chung gặp lại trong một sự kiện. Đã có tranh cãi giữa hai người khiến chị khóc bỏ đi. Thực hư việc này là như thế nào?

 
Điều khiến tôi rất ức là anh Võ Việt Chung không hề xin lỗi tôi mà lại trách tôi trước đông người.

Đặng Thu Thảo

Sự kiện này mới diễn ra ngày hôm qua (29/10). Đó là tiệc sinh nhật của một giám khảo trong cuộc thi. Anh Chung bước vào vẫn cười nói bình thường, tôi cũng im lặng xem anh có nói gì với mình không. Nhưng khi thấy tôi, anh Chung bước lại và nói rất lớn trước đông người, hỏi tôi "Tại sao em lại làm như vậy?", "Tại sao lại nói với báo chí như vậy?", "Em không biết suy nghĩ", "Em làm như vậy là không đúng'...

Khi nói vậy, anh Chung vẫn cười nhưng anh nói rất lớn. Điều khiến tôi rất ức là anh không hề xin lỗi tôi mà lại trách tôi trước đông người như vậy. Tôi cảm thấy rất bất ngờ. Nhất là câu trách "Anh đi kiếm em mà không thấy, em là hoa hậu thì phải tự biết mà bước lên sân khấu chứ sao phải đợi gọi tên".

Trước lời trách đó, tôi không biết phải nói gì. Tôi ức quá không biết nói gì nên đi về luôn.

- Mối quan hệ giữa chị và nhà thiết kế Võ Việt Chung từ trước đến nay có xích mích gì không?

Không hề. Từ trước đến nay tôi sống không hề xích mích với bất cứ ai. Nếu có chuyện không hài lòng, tôi vẫn hiểu và thông cảm cho người khác, không làm mất lòng ai. Với anh Chung cũng vậy. Tôi rất tôn trọng danh hiệu của mình.

Phản đối trao vương miện cho tân hoa hậu Ngân Anh

- Về tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, chị từng nói không đồng ý với danh hiệu này vì Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi nghĩ lỗi không nằm ở tân hoa hậu mà ở người đã trao danh hiệu. Có thể bạn rất tốt, rất chuẩn mực ở một phương diện nào đó khiến BTC hài lòng, nhưng bạn nên lựa những cuộc thi cho phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Còn đây là cuộc thi Hoa hậu Đại dương và nguyên tắc là không được phẫu thuật thẩm mỹ. BTC để bạn được thi và nhận vương miện như vậy là không công bằng.

Dang Thu Thao: 'Toi bi BTC Hoa hau Dai duong lon tieng cho dong nguoi' hinh anh 3

Thu Thảo tuyên bố phản đối danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh. 

Nếu bạn ấy không phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ bảo vệ đến cùng, nhưng đã phẫu thuật thì tôi không thể nào im lặng và đồng tình được.

- Khi chị đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014, chị cũng vấp phải nhiều lời phản đối. Trong 3 năm qua, chị đã vượt qua những lời chỉ trích như thế nào?

Bên cạnh những lời chỉ trích ban đầu, tôi cũng nhận được rất nhiều lời chỉ bảo. Chúng đã giúp tôi thay đổi và trưởng thành hơn.

Bản thân tôi cũng không phải là người thích đám đông hay tham dự quá nhiều sự kiện. Tôi thích hoạt động xã hội và cảm thấy chúng phù hợp với bản thân mình. 

Video: Phần thi ứng xử của Ngân Anh

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !