Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đang thất nghiệp, Văn Quyến vẫn quyết... cưới vợ


Chưa tìm được đội bóng mới để thi đấu, nhưng lúc này Văn Quyến đã tính đến chuyện lập gia đình. Và đến tháng Giêng sang năm, thần đồng một thời của bóng đá xứ Nghệ sẽ chính thức “đưa nàng về dinh”.

Văn Quyến và mẹ (Ảnh: Quang Minh)

Văn Quyến và mẹ (Ảnh: Quang Minh)


Chấm dứt đời độc thân

Bên cạnh tiếng tăm trên sân cỏ, Văn Quyến còn là gương mặt gây chú ý bởi đời tư. Năm 2008, báo chí từng tốn nhiều giấy mực về chuyện tiền đạo này bị mẹ… ép lấy vợ. Số là trong khoảng thời gian Văn Quyến rơi vào vòng lao lý sau sự cố tại SEA Games 2005, thì ở nhà, có một cô gái đã tình nguyện đến phụng dưỡng mẹ anh. Đến khi chuẩn bị trở lại sân cỏ thì Quyến bị mẹ ép lấy cô gái nói trên. Tuy nhiên, Văn Quyến đã không thực hiện ý muốn của mẹ.

Bẵng đi một thời gian dài, câu hỏi Quyến “béo” yêu ai và sắp lấy vợ hay chưa vẫn không có câu trả lời. Nhưng gần đây, tiền đạo này đã tìm được tình yêu đích thực. Người “đánh cắp trái tim” anh là cô gái tên Thúy Hằng. Xinh xắn lại giỏi kinh doanh, Thúy Hằng khiến Văn Quyến phải thay đổi cách sống, biết lo cho bản thân cũng như tạo dựng được những kế hoạch khi hai người “góp gạo thổi cơm chung”. Hiện Quyến và Hằng đã lên lịch đi chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ vào tháng 1/2013.

Vẫn mơ được thi đấu

Thanh lý hợp đồng trước 1 năm với SLNA là việc rất khó khăn với Văn Quyến, vì ở đó tiền đạo này có những người bạn thân thiết, luôn sát cánh và tạo điều kiện tốt nhất để anh tìm lại phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, khi SLNA quá khó khăn về tài chính, những người làm bóng đá xứ Nghệ muốn để Quyến ra đi, thì anh mới có hy vọng vào khoản tiền lót tay từ đội bóng mới. Kể từ khi trở thành cầu thủ tự do, Quyến rất tích cực liên hệ với một số đội bóng tại giải hạng Nhất nhưng vẫn chưa có kết quả.

 Văn Quyến vẫn khát khao được thi đấu (Ảnh Quang Minh)

Văn Quyến vẫn khát khao được thi đấu (Ảnh Quang Minh)


Mới đây, Văn Quyến đã liên hệ với một đội bóng ở vùng Đông Bắc. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, đội bóng này yêu cầu anh đợi thêm một thời gian nữa mới ra quyết định cho thử việc! Đã gần bước sang tuổi 29, mong muốn lúc này của Văn Quyến là sớm tìm được bến đỗ để ổn định cuộc sống và chăm lo cho tổ ấm mới của mình.

Ước muốn đó có thành hiện thực với Quyến “béo” hay không, có lẽ chỉ thời gian mới trả lời được!

  » Văn Quyến được khuyên nên giải nghệ
  » Văn Quyến bị thanh lí hợp đồng
  » Văn Quyến, Quốc Vượng: Một mảnh đời, hai ngã rẽ
  » Chấp nhận giảm lương, Văn Quyến ở lại SLNA
  » Văn Quyến tiếp tục được 'nuông chiều'?
  » Văn Quyến, Thành Lương từng suýt mất nghiệp vì tai nạn

» Văn Quyến được khuyên nên giải nghệ » Văn Quyến bị thanh lí hợp đồng » Văn Quyến, Quốc Vượng: Một mảnh đời, hai ngã rẽ » Chấp nhận giảm lương, Văn Quyến ở lại SLNA » Văn Quyến tiếp tục được 'nuông chiều'? » Văn Quyến, Thành Lương từng suýt mất nghiệp vì tai nạn


Theo Bongdaplus


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN