Đang tắm bị hàng xóm khống chế cướp tài sản

Khi bà Mai đang tắm, một thanh niên đã đột nhập vào nhà dùng dao đe dọa để cướp sợi dây chuyền vàng.

Ngày 12/10, tin từ Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) cho biết đã bắt giữ được nghi can đột nhập vào nhà hàng xóm dùng dao đe doạ để cướp vàng trong nhà tắm.


Theo điều tra ban đầu vụ việc gã hàng xóm dùng dao đe doạ để cướp vàng trong nhà tắm xảy ra vào tối 9/10. Khi đó, bà Mai (48 tuổi, ở xã Sùng Nhơn (Đức Linh) đang tắm trong buồng tắm phía sau nhà thì bất ngờ nghe tiếng động lạ.

Bà hoảng hốt không thể tri hô khi thấy một thanh niên bịt mặt dùng dao khống chế và đe dọa nếu bà chống cự sẽ bị đâm chết. Sau đó kẻ cướp bịt mặt yêu cầu bà tháo sợi dây chuyền đang đeo trên cổ rồi bỏ chạy.

Vụ việc ngay sau đó đã được nạn nhân trình báo cho cơ quan công an. Với những mô tả đặc điểm của tên cướp và những nghi vấn của nạn nhân, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Đức Tài (21 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, gã hàng xóm trẻ tuổi đã khai nhận hành vi phạm tội dùng dao đe doạ để cướp vàng trong nhà tắm của mình. 

Video: Cướp giật táo tợn  tại Sài Gòn

Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU