Báo Điện tử VTC News

Đang sửa xe cho khách, bị ô tô tông chết: Người thợ vừa đi làm được vài hôm

(VTC News) - Theo chủ xưởng cơ khí, anh Tuấn vừa đến làm việc được ít buổi, đang trong thời gian thử việc thì bị ô tô con tông chết khi đang sửa xe ben cho khách.

Liên quan đến vụ việc người thợ bị ô tô tông chết khi đang sửa xe cho khách, sáng 19/1, trả lời VTC News, anh Trần Mạnh Dũng (chủ xưởng cơ khí ở phường Viên Sơn, Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, nạn nhân tên Tuấn (SN 1989, quê ở Phú Thọ). 

Anh Tuấn mới đến làm ở xưởng cơ khí của anh Dũng được ít buổi và đang trong thời gian thử việc nên anh chưa biết rõ hoàn cảnh và nơi ở của Tuấn.

Về vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/1, anh Dũng kể lại, vào khoảng gần 14h cùng ngày, khi đó một xe ben bị hỏng ốc phía gầm xe nên tài xế dừng xe trước cửa nhà anh Dũng nhờ thợ hàn ra kiểm tra.

Dang sua xe cho khach, bi o to tong chet: Nguoi tho vua di lam duoc vai hom hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Văn Tiến Đạt)

"Người chủ xe ben vào cửa hàng nhà tôi nhờ kiểm tra xe bị bung ốc ở đâu đó, xem có hàn được không. Sau đó, Tuấn vừa ra kiểm tra thì tôi nghe thấy tiếng "bụp" một cái rồi sự việc đau lòng xảy ra", anh Dũng nhớ lại.

Anh Dũng cũng cho biết thêm, thời điểm tai nạn xảy ra, tài xế xế xe ben vẫn bật xi nhan và đoạn đường nơi đây không có biển cấm dừng cấm đỗ.

Về thông tin tài xế xe gây tai nạn có biểu hiện say rượu, anh Dũng cho hay, khi đó do anh bị choáng trước sự việc nên không để ý.

Ô tô 7 chỗ vượt ẩu, tông chết 2 người ở Hà Nội

Ô tô 7 chỗ vượt ẩu, tông chết 2 người ở Hà Nội

Trong lúc vượt xe ô tô chạy cùng chiều phía trước, ô tô 7 chỗ va vào xe máy đi chiều ngược lại khiến 2 người chết tại chỗ.

 

 
Đang sửa xe cho khách, thợ bị ô tô tông chết ở Hà Nội

Đang sửa xe cho khách, thợ bị ô tô tông chết ở Hà Nội

Đang sửa chữa gầm một chiếc xe ben cho khách, người thợ bị xe ô tô con lao tới tông chết.
Mạnh Đoàn
Chủ đề:

tai nạn

,

Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU