Đang sửa nhà, tròn mắt phát hiện 500 triệu đồng đã được cất giấu hàng chục năm

(VTC News) - Dọn về nhà mới chưa được bao lâu, một cặp vợ chồng đã phát hiện số tiền trị giá hơn 500 triệu đồng trong một vali sắt nhỏ.

Tờ The Sun của Anh đưa tin, một gia đình ở Anh rất bất ngờ khi phát hiện chiếc vali sắt đựng đầy trong lúc sửa sang lại ngôi nhà cũ.

Được biết, căn nhà này được xây dựng hồi năm 1940 và hiện nay đã xuống cấp. Vì vậy, người thuê mới 35 tuổi (giấu tên) mua vật liệu để sửa mái nhà và các nội thất bên trong

"Khi đang sửa thì tôi phát hiện chiếc vali sắt. Tôi đưa chiếc vali sắt ra ngoài, bên trong có thứ gì đó nhưng không nặng như đồng xu hay vàng miếng", người đàn ông thuê nhà nói.

Cả hai vợ chồng người đàn ông nói trên rất ngạc nhiên trước sự việc và bắt đầu dự đoán liệu bên trong chứa tiền mặt, giấy nhận tiền hay thứ gì quý giá hơn.

Khi chiếc vali sắt được mở ra, cặp vợ chồng này phát hiện có 3 cọc tiền gồm 20 USD, 50 USD và 100 USD được bọc trong các lớp nilon rất cẩn thận. Chưa hết, bên cạnh các cọc tiền là giấy chứng nhận sở hữu vàng và một số giấy tờ đã chuyển sang màu nâu, cũ mèm trong vali sắt.

Dang sua nha, tron mat phat hien 500 trieu dong da duoc cat giau hang chuc nam hinh anh 1

Có 3 cọc tiền 20 USD, 50 USD, 100 USD trong chiếc vali sắt

Tống số tiền lên đến 23.000 USD được bọc trong một lớp giấy báo xuất bản từ năm 1951.

Dang sua nha, tron mat phat hien 500 trieu dong da duoc cat giau hang chuc nam hinh anh 2

Tổng số tiền lên đến 23.000 USD

Nghi Dung (Theo TS)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.