Đặng Siêu, Tôn Lệ tung ảnh lãng mạn kỉ niệm ngày cưới

(VTC News) - Cặp đôi Đặng Siêu, Tôn Lệ đã kỉ niệm một năm ngày cưới bằng một cách rất nhẹ nhàng, không ồn ào, hệt như tình yêu của họ  bao năm nay.

Đặng Siêu, Tôn Lệ bắt đầu hẹn hò năm 2007 sau khi đóng chung bộ phim Hạnh phúc như hoa, sau sáu năm hẹn hò, cặp đôi này chính thức kết hôn vào ngày 7/6 với một đám cưới ngọt ngào tại khách sạn The Ritz-Carlton, Thượng Hải.

 Đặng Siêu - Tôn Lệ tổ chức đám cưới vào ngày 7/6/2011. 

Đặng Siêu - Tôn Lệ tổ chức đám cưới vào ngày 7/6/2011. 


Ngày 13/11/2011, Đặng Siêu – Tôn Lệ đã hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Ngày hôm qua, để kỉ niệm một năm ngày cưới, Tôn Lệ đã đăng một tấm ảnh lãng mạn trên blog cá nhân với ghi chú “7/6/2011-  một năm đã qua”.

 Đặng Siêu, Tôn Lệ ngọt ngào trong bộ phim

Đặng Siêu, Tôn Lệ ngọt ngào trong bộ phim "Mật ngọt". 


Tôn Lệ sinh năm 1982, xuất thân là một diễn viên múa, vai diễn đầu tiên của Tôn Lệ năm 19 tuổi là An Tâm trong bộ phim Ngọc quan âm đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Từ đó, nữ diễn viên với vẻ đẹp thanh tú, đáng yêu này bắt đầu chiếm được tình cảm của khán giả, những bộ phim đáng chú ý của cô có thể kể đến Hạnh phúc như hoa, Tân bến Thượng Hải, Mật ngọt, Họa Bích…

 Hai vợ chồng

Hai vợ chồng "tự sướng" trên phim trường Họa Bích. 


Đặng Siêu sinh năm 1978, tốt nghiệp Khoa diễn xuất Học viện Hý Kịch Trung ương, tuy bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 với vai diễn Khang Hy trong bộ phim cùng tên song đến năm 2005, anh mới thực sự được khán giả nhớ tới với bộ phim Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên III (vai Bao Chửng).

 Tấm ảnh lãng mạn trên blog của Tôn Lệ. 

Tấm ảnh lãng mạn trên blog của Tôn Lệ. 


Anh và Tôn Lệ bắt đầu hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong phim Hạnh phúc như hoa, cặp đôi này còn đóng cặp trong một số bộ phim khác như Mật ngọt hay Họa Bích. Hiện nay, Đặng Siêu, Tôn Lệ là cặp đôi nổi tiếng và ít scandal nhất trong làng Hoa ngữ.

Ngắm nữ diễn viên khả ái Tôn Lệ trong bộ ảnh mới nhất trên tạp chí ELLE:

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

Hoài An

  » Đặng Siêu nhận giải thưởng 'Thành tựu mười năm'
» Cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ hạ sinh quý tử
» Đặng Siêu học cách làm cha trong Perfect Baby
» Dàn mỹ nữ vây quanh, Đặng Siêu không sợ vợ ghen
» Tôn Lệ, Đặng Siêu tổ chức đám cưới đẹp như mơ
» Tôn Lệ vác bụng bầu đi họp mặt bạn cũ
» Ngất ngây tạo hình 9 tiên nữ trong Họa bích

» Đặng Siêu nhận giải thưởng 'Thành tựu mười năm' » Cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ hạ sinh quý tử » Đặng Siêu học cách làm cha trong Perfect Baby » Dàn mỹ nữ vây quanh, Đặng Siêu không sợ vợ ghen » Tôn Lệ, Đặng Siêu tổ chức đám cưới đẹp như mơ » Tôn Lệ vác bụng bầu đi họp mặt bạn cũ » Ngất ngây tạo hình 9 tiên nữ trong Họa bích 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN